Đọc tin nhắn của vợ và giám đốc, chồng mang con đi xét nghiệm ADN

Vô tình đọc được tin nhắn lãng mạn giữa vợ và đạo diễn, người chồng quyết định đưa con đi xét nghiệm ADN để xác định huyết thống.

Mang hai mẫu tóc đi giám định ADN của hai cha con, Thu Hương (tên nhân vật đã được thay đổi), 29 tuổi, trú tại Long Biên, Hà Nội, đến Trung tâm Phân tích ADN và Công nghệ di truyền Hà Nội. Một ngày sau, cô nhận được kết quả điện tử cho thấy hai mẫu là cùng một cha con.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuy nhiên, ngày hôm sau, một người đàn ông đã đưa con mình đi xét nghiệm ADN. Tên, tuổi của khách hàng này giống với thông tin chị Hương cung cấp trước đó. Khi được nhân viên tư vấn hỏi, người chồng thừa nhận đã xem kết quả nhưng không tin, nghi ngờ vợ đã đổi mẫu. Anh muốn trực tiếp làm xét nghiệm và lấy mẫu. Người đàn ông này đã chọn thẩm định nhanh nhất trong 4 giờ. Kết quả hoàn toàn trái ngược với lần thử nghiệm trước.

Chia sẻ với nhân viên tư vấn, người đàn ông này cho biết vợ chồng anh kết hôn được 4 năm và có một cô con gái 3 tuổi. Trước khi kết hôn, anh được nghe nhiều thông tin vợ ngoại tình với giám đốc nơi cô làm việc. Khi đó, anh yêu vợ và tin rằng đó chỉ là chuyện quá khứ. Vợ đẹp nên có lẽ “đồng nghiệp ghen tuông tung tin xấu”.

Đọc tin nhắn của vợ và giám đốc, chồng đưa con đi xét nghiệm ADNẢnh minh họa: Internet

Mới đây, anh vô tình đọc được tin nhắn lãng mạn từ vợ và giám đốc. Khi chồng hỏi, bà Hương vẫn thách thức. Anh dọa sẽ làm xét nghiệm ADN nhưng vợ anh vẫn nhất quyết khẳng định đó là con của họ.

Sau nhiều ngày suy nghĩ, anh ấy đã lấy tóc của con tôi và tôi làm xét nghiệm ADN. Vì có chuyện bất ngờ xảy ra nên anh nhờ vợ mang mẫu xét nghiệm về trung tâm. Nhìn hai kết quả khác nhau, anh biết vợ mình đã can thiệp. Mang tờ đề thi đến chất vấn vợ, người phụ nữ này tỏ ra hối hận và cầu xin sự tha thứ. Tuy nhiên, anh không thể phớt lờ những lời nói dối liên tục của vợ.

Ngày hôm sau, anh đến xin mẫu xét nghiệm để bổ sung vào hồ sơ khởi kiện ly hôn. Anh cũng chia sẻ với giám khảo rằng vì vợ anh đã thay đổi mẫu tóc của anh và giám đốc nên anh đã phải yêu cầu xét nghiệm 2 lần.

Chia sẻ về vị khách này, bà Nguyễn Thị Nga – Giám đốc Trung tâm giám định DNA và công nghệ di truyền Hà Nội cho biết, trước khi trả kết quả lần thứ 2, Hương đã chạy đến trung tâm trước chồng để yêu cầu trung tâm sửa chữa. kết quả kiểm tra. Người phụ nữ khóc như mưa và kể lại thời điểm thụ thai, cô có quan hệ tình cảm với chồng và giám đốc công ty nên không rõ cô là con của ai.

Bà Nga kể: “Cô ấy van xin tôi đừng nói cho chồng biết kết quả nhưng chúng tôi không được phép xuyên tạc sự thật”. Theo bà Nga, điều khó khăn nhất mà người chồng phải vượt qua là khi biết đứa con mình yêu thương suốt 3 năm không phải là con ruột của mình. Khi nhận được kết quả, anh vẫn hy vọng đứa trẻ là của mình vì đối với anh cô là tất cả.

Hai mươi năm làm nghề, bà Nga đã chứng kiến ​​biết bao câu chuyện vui buồn đằng sau tấm phiếu xét nghiệm ADN. Trường hợp của cặp đôi trên không phải là hiếm. Thậm chí, có những cặp vợ chồng tìm đến trung tâm sau một thời gian dài mâu thuẫn, nghi ngờ về nguồn gốc huyết thống của con mình. Trước khi ra tòa đòi ly hôn, họ đều muốn tìm hiểu thêm sự thật và kết quả ADN chỉ là thủ tục để chấm dứt một cuộc hôn nhân không chung thủy.

Theo Phương Thúy ( VietNamNet )

Viết một bình luận