Động cơ Turbo-4, giá khởi điểm 950 triệu đồng

Chúng ta đã thấy Mini Countryman 2025 được thiết kế lại ở dạng chạy điện mới và biến thể JCW hiệu suất cao, và bây giờ Mini đã công bố thêm thông tin chi tiết về phiên bản phổ biến hơn. Được gọi là Countryman S All4, mẫu xe chạy bằng xăng này rẻ nhất trong nhóm nhưng vẫn đắt hơn một chút so với phiên bản tiền nhiệm.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
Mini Countryman S All4 2025: Động cơ Turbo-4, giá khởi điểm 950 triệu đồng

Bắt đầu từ 38.895 USD, Mini Countryman S All4 đi kèm hệ dẫn động 4 bánh và động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng 2.0 lít tăng áp, sản sinh công suất 241 mã lực và mô-men xoắn 295 pound-feet. Về cơ bản, đây là thiết lập tương tự tiêu chuẩn trên BMW X1 mà Countryman sử dụng chung nền tảng. Mini vẫn chưa tiết lộ liệu nó sẽ có phiên bản dẫn động cầu trước hay sẽ có biến thể non-S công suất thấp hơn của Countryman, như trường hợp của mẫu xe cũ.

Nhiều chuyên gia cho rằng khả năng tăng tốc 0-100 km/h của xe chỉ mất 5,6 giây trong khi tốc độ tối đa của nó vẫn ở mức khiêm tốn 112 mph – đủ tốt để đạt tốc độ tối đa giới hạn ở Bắc Mỹ. .

Mini Countryman S All4 2025: Động cơ Turbo-4, giá khởi điểm 950 triệu đồng

Ở tốc độ hợp lý, Mini mong đợi Countrymen sẽ đi được 287 dặm ở cấu hình E hoặc 269 dặm đối với SE ALL4. Những ước tính đó dựa trên chu kỳ thử nghiệm toàn cầu WLTP lạc quan và có thể sẽ ngắn hơn theo chu kỳ thử nghiệm nghiêm ngặt hơn của EPA Hoa Kỳ.

Mini Countryman S All4 về cơ bản trông giống hệt với các mẫu xe điện và JCW Countryman từ trong ra ngoài, vì cả hai đều có kiểu dáng bên ngoài mới góc cạnh và nội thất được hiện đại hóa hoàn toàn với màn hình cảm ứng hình tròn 9,4 inch và viền vải trên bảng điều khiển. Các màu sắc bao gồm trắng, bạc, đen và xanh nhạt (hun khói) và có sẵn bánh xe 19 inch hai tông màu. Mini cũng cho biết phiên bản S All4 được đánh giá có khả năng kéo lên tới 3.500 pound.

Mini Countryman S All4 2025: Động cơ Turbo-4, giá khởi điểm 950 triệu đồng

Phiên bản S All4 và JCW của Countryman sẽ là những phiên bản đầu tiên có mặt tại Hoa Kỳ vì chúng dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu có mặt tại các đại lý vào mùa xuân năm 2024. Countryman SE All4 chạy điện sẽ theo sau chúng sau vài tháng nữa và dự kiến ​​​​sẽ có mặt trên thị trường mùa thu tới.

Viết một bình luận