Đồng sáng lập DOGE tiết lộ số lượng Dogecoin mà anh ấy sở hữu

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Người đồng sáng lập DOGE đã nói rõ ông nắm giữ bao nhiêu DOGE và vai trò hiện tại của ông trong việc phát triển Dogecoin nằm ở đâu.

Billy Markus, một trong hai người sáng lập DOGE, ra mắt vào năm 2013, đã lên Twitter để đăng thông báo về việc liệu anh ấy có bất kỳ vai trò nào trong sự phát triển hiện tại của Dogecoin hay không và cũng chia sẻ số lượng DOGE mà anh ấy sở hữu.

Anh ấy có vẻ khó chịu với những câu hỏi thường gặp về những chủ đề này nên anh ấy quyết định làm rõ những điều này một lần và mãi mãi.

Billy Markus đã tweet rằng anh ấy đã không làm việc trên Dogecoin trong 9 năm.

Ông nhấn mạnh rằng ông không có bất kỳ mối liên hệ nào với DOGE vào thời điểm này. Ngoài ra, người đồng sáng lập tiền điện tử meme thừa nhận rằng ông sở hữu “rất ít Dogecoin”.

Markus kêu gọi cộng đồng Dogecoin ngừng nói với anh ấy rằng anh ấy nên đại diện cho DOGE.

chỉ là một lời nhắc nhở khác rằng

– tôi không làm việc về dogecoin, đúng là đã 9 năm rồi – tôi không có bất kỳ liên kết nào với dogecoin – tôi không nói về dogecoin – tôi sở hữu rất ít dogecoin

đừng bảo tôi nên đại diện cho doge như thế nào. tôi không hề. tôi chỉ đại diện cho tôi

— Shibetoshi Nakamoto (@BillyM2k) Ngày 31 tháng 3 năm 2023

Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Burger King ở Paris đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin.

Đáp lại điều đó, tài khoản chính thức của Burger King UK đã tweet: “Chúng ta cần Doge.” Một số người thậm chí còn tuyên bố rằng họ sẵn sàng trả tiền cho một bữa ăn tại Burger King bằng DOGE.

Dogecoin giới thiệu nâng cấp quan trọng

Viết một bình luận