Dự án NFT lớn trên SOL đã hoàn thành 77% quá trình di chuyển sang Polygon

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Dự án Solana (SOL) NFT chứng kiến ​​doanh số bán hàng thứ cấp tăng lên khi di chuyển thành công sang Polygon.

Như đã nêu trong một bài đăng trên blog chính thức, Y00ts, một trong những dự án NFT lớn nhất trên Solana, đã hoàn thành thành công 77% quá trình di chuyển sang Polygon.

Theo phân tích của Dune, 11.634 trong số 15.000 NFT, tương đương 77,56%, đã được kết nối qua Polygon kể từ ngày 30 tháng 3.

Người dùng có thể đặt cọc Y00t của mình để kiếm phần thưởng và 9.471 người đã làm như vậy trên mạng Đa giác. Kể từ khi quá trình di chuyển bắt đầu, khối lượng bán hàng thứ cấp với tổng trị giá hơn 766.000 USD đã được tạo ra.

Y00ts đang chính thức di chuyển #onĐa giác

Y00ts đã hoàn thành hơn 75% quá trình di chuyển chỉ sau hơn 24 GIỜ. Hơn $464K khối lượng bán hàng thứ cấp đã được tạo ra kể từ khi quá trình di chuyển bắt đầu

Chào mừng về nhà, @frankdegods & @y00tsNFT cộng đồngThêm: pic.twitter.com/4dLoLwlaBH

— Đa giác (phòng thí nghiệm) (@0xPolygonLabs) Ngày 30 tháng 3 năm 2023

Theo Y00ts, việc chuyển sang Solana cho phép dự án tiếp cận mạng lưới người sưu tập lớn hơn trong cộng đồng Ethereum.

Vào tháng 12 năm 2022, Dust Labs, một công ty cung cấp NFT, đã thông báo rằng họ đang chuyển hai dự án Solana NFT hoạt động hàng đầu của mình – DeGods và Y00ts – ra khỏi blockchain.

DeGods chuyển sang chuỗi khối Ethereum, trong khi Y00ts chuyển sang Polygon.

Mặt khác, mạng truyền thông không dây phi tập trung Helium đã chia sẻ thời gian đếm ngược cho quá trình di chuyển sang Solana, tức là còn khoảng 19 ngày nữa.

1⃣ 9⃣

Việc đếm ngược đang bắt đầu…

Chúng ta còn 19 ngày nữa mới ra mắt @solana.

Kể từ hôm nay, bạn sẽ thấy đồng hồ đếm ngược hàng ngày với các công cụ, dự án và tính năng mới mà bạn có thể mong đợi trên Solana.

Bạn mong chờ điều gì nhất ở lần di cư này? Bình luận dưới đây!

— Khí Heli (@helium) Ngày 30 tháng 3 năm 2023

HNT, MOBILE và IOT sẽ tiếp tục là token của hệ sinh thái Helium, hiện sẽ được phát hành trên mạng Solana.

Quá trình chuyển đổi của Helium Network sang chuỗi khối Solana sẽ dẫn đến việc tất cả các điểm nóng tự động trở thành Solana NFT.

Quá trình di chuyển sang Solana sẽ bắt đầu lúc 9 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương vào ngày 18 tháng 4 năm 2023. Nhóm đã đặt thời hạn 48 giờ để hoàn tất quá trình di chuyển.

Hành động này nhằm đáp lại cuộc bỏ phiếu của cộng đồng vào tháng 9, trong đó 81% thành viên cộng đồng Helium ủng hộ động thái này.

Solana trở thành hệ sinh thái NFT lớn thứ hai

Viết một bình luận