Dù đã có gia đình nhưng vẫn bị ép lấy con sếp, đồng ý ra mắt, tôi nói một điều khiến cả nhà nghẹn lời

Tôi làm việc tại một công ty sản xuất vật liệu xây dựng tư nhân. Gần đây tôi được thăng chức làm giám đốc chi nhánh. Ở tuổi này, với tôi có một công việc ổn định và một người vợ hiền là đủ.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Sếp có một cô con gái, cách đây một tháng là sinh nhật cô ấy. Tôi cũng có cơ hội tham gia. Không ngờ cô gái đó lại rất thích tôi và liên tục nói chuyện với tôi. Tôi chỉ là nhân viên của sếp, tất nhiên tôi phải tìm cách lấy lòng sếp. Tôi không ngần ngại khen con gái sếp tài năng, xinh đẹp, thông minh và hiểu biết…

Nhưng vì những lời đẹp đẽ đó mà tôi đã tự làm hại mình. Con gái ông chủ công khai say mê tôi. Cô ấy đã chủ động ghé qua văn phòng tôi nhiều lần. Nhưng tôi không muốn làm mất lòng sếp nên vẫn đối xử tử tế với cô ấy. Cô gái này cũng rất chủ động, dù biết tôi đã có gia đình nhưng cô ấy cũng không ngại. Nhưng tôi đã có vợ, tôi rất yêu cô ấy nên tôi sẽ không phản bội cô ấy.

Dù đã kết hôn nhưng tôi vẫn bị ép cưới con gái sếp và đồng ý ra mắt.  Tôi đã nói ra điều khiến cả nhà không nói nên lời - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Tôi nghĩ nếu tôi nói thật lòng như vậy thì con gái sếp tôi sẽ rút lui. Không ngờ ngày hôm sau ông chủ gặp tôi và yêu cầu tôi ly dị vợ và cưới con gái ông ta. Nghe tôi từ chối, anh tức giận:

“Tôi rất yêu con gái mình, tôi cho nó bất cứ thứ gì nó yêu cầu. Nếu bạn nhận nó, tôi đảm bảo bạn sẽ sống xa hoa suốt quãng đời còn lại. Bạn đau khổ một lần nhưng hạnh phúc suốt đời. Đừng xúc phạm tôi.”

Tôi không nghĩ ra cách nào nên đã đưa vợ về gặp gia đình sếp. Tôi hy vọng sau đó mọi người có thể ngồi lại và nói chuyện với nhau. Khi gia đình nhìn thấy tôi đẩy vợ ngồi trên xe lăn, mọi người đều ngạc nhiên không nói nên lời.

Dù đã có gia đình nhưng tôi vẫn bị ép cưới con gái ông chủ.  Khi đồng ý ra mắt, tôi đã nói điều khiến cả nhà không nói nên lời - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Tôi chậm rãi kể cho họ nghe lý do tại sao người vợ tàn tật của tôi phải ngồi xe lăn. Tôi quen vợ từ khi còn trẻ và bốc đồng. Khi đang trên đường, vì mải chơi game trên điện thoại di động nên anh không kịp né một chiếc xe tải đang lao tới. Vợ tôi là người đã kéo tôi ra ngoài và phải chịu hậu quả là tôi bị mất cả hai chân suốt đời. Tôi tự hứa với mình sẽ có trách nhiệm và yêu cô ấy đến hơi thở cuối cùng.

Nghe vậy, cả gia đình sếp tôi bật khóc. Một lúc sau, sếp vỗ vai tôi khen tôi là đàn ông. Ông còn nói rất tin tưởng vào tài năng của tôi nên muốn tôi làm con rể ông. Bây giờ điều đó là không thể, anh ấy muốn tôi trở thành cánh tay đắc lực của anh ấy trong việc hỗ trợ công ty. Ông chủ của tôi rất yêu thương tôi và vợ tôi. Tôi mong hai chúng tôi sẽ thường xuyên đến nhà anh ấy thăm hỏi. Từ đó trở đi, con gái ông chủ không gây rắc rối cho tôi nữa và trở thành bạn của gia đình tôi.

Từ đó, tôi không chỉ được sếp yêu quý, kính trọng mà còn có thể yên tâm chăm sóc, yêu thương người vợ hy sinh của mình.

Viết một bình luận