Dự đám cưới của người quen, cô gái bỗng sững người rồi lao tới tát tới tấp vào mặt chú rể khiến hội trường ‘đứng hình’

Ở tuổi 25, Phương trở thành bà mẹ đơn thân. Khi cô mang thai, người đàn ông xấu xa đó biến mất và từ chối trách nhiệm. Anh biến mất, sạch sẽ đến mức như thể anh chưa từng tồn tại trong cuộc đời cô. Khi đó, cô còn quá trẻ, Phương vô tư trong tình yêu và dại dột tin tưởng nhưng cuối cùng nhận ra những điều anh nói đều chỉ là dối trá.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Dự đám cưới người quen, cô gái bất ngờ đứng hình rồi lao tới tát thẳng vào mặt chú rể khiến hội trường 'đứng yên' - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Không tìm được cha của đứa trẻ trong bụng, Phương đành phải chấp nhận nuôi con một mình vì không thể rời xa máu thịt của mình. Chuyện gì rồi cũng sẽ qua, con gái Phương đã tròn 3 tuổi. Cuối tuần trước, Phương nhận lời cùng bạn đi dự đám cưới một người quen. Phương không biết cô dâu là ai. Vì bạn cô cứ nài nỉ đi cùng nên cô đồng ý.

Khi bước vào tiệc cưới và nhìn thấy chú rể nắm tay cô dâu đầy xúc động trên sân khấu, Phương choáng váng và không thể tin vào mắt mình. Đúng là anh chính là người đã mang đến cho cô nỗi đau tột cùng 4 năm trước. Sau khi ngạc nhiên, Phương mỉm cười một mình và cho rằng đúng là chúng ta đã gặp lại nhau. Khi tôi tìm kiếm khắp nơi đều không thấy anh ấy đâu cả, thế mà bây giờ tôi lại vô tình gặp phải anh ấy.

Dù trong lòng như lửa đốt nhưng Phương vẫn kiên nhẫn chờ cô dâu chú rể đến bàn mình chúc mừng. Khi anh ở ngay trước mặt cô, rõ ràng đến mức khiến tim cô đau nhói, Phương đứng dậy. Chú rể chưa kịp phản ứng thì nhìn thấy ông lão, Phương đã tát ông một cái khiến ông choáng váng. Phương nhìn thấy dấu tay đỏ bừng trên má anh nhưng vẫn không hả hê.

Dự đám cưới người quen, cô gái bất ngờ đứng hình rồi lao tới tát thẳng vào mặt chú rể khiến hội trường 'đứng yên' - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Thấy mọi người trong sảnh cưới xôn xao, Phương mỉm cười kể lại toàn bộ câu chuyện đau khổ của mình 4 năm trước, về người đàn ông quất ngựa và được xướng tên làm chú rể hôm nay. Sau đó, cô nói với anh: “Anh giận cái gì? Chỉ vài cái tát thôi cũng không làm gì được vết thương anh gây ra hôm trước. Tôi chỉ muốn tát vài cái cho thỏa mãn thôi, nhưng tôi không muốn.” Cướp chú rể đi. Bây giờ mong anh sống tốt với vợ, đừng làm phiền mẹ con tôi”.

Nghe xong câu chuyện của Phương, khách mời càng hét lên: “Đáng đánh!”, “Đánh lại đi cô ơi”, “Đánh đến kiểu đàn ông lừa dối người ta”… Nhưng Phương cảm thấy thế là đủ rồi cô ạ. thẳng ra khỏi bữa tiệc.

Dù sao thì Phương cũng không dám phá hỏng ngày cưới của người yêu cũ. Vì cô dâu kia không phạm tội gì nên người có lỗi với Phương và các con chính là anh. Nhưng vì khi gặp lại quá bất ngờ, cô không kiềm chế được cảm xúc nên chỉ đánh anh để giải tỏa cơn tức giận.

Sau này, cô nghe bạn mình kể rằng cô dâu vẫn không hủy hôn ngày hôm đó, hai người vẫn sống chung. Phương cũng không có ý kiến ​​gì về quyết định của cô dâu. Cô cho rằng, là phụ nữ, nếu tự mình lựa chọn thì phải gánh chịu. Cô hy vọng người phụ nữ đó sẽ may mắn hơn mình.

Viết một bình luận