Dự đoán giá BNB trong tháng 5

Dự đoán giá BNB vào tháng 3 năm 2023

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

BNB là tiền điện tử gốc của sàn giao dịch Binance. Theo Coingecko, nó hiện đang giao dịch ở mức 328 USD, với vốn hóa thị trường là 51 tỷ USD.

BNB đã phục hồi từ một loạt mức thấp trong tháng 3 và vẫn ổn định quanh mức giá 320-330 USD trong tháng 4. Liệu đồng xu này có tiếp tục tăng giá trong tháng này sau đợt đốt hàng quý vào tháng 4 không? Đây là dự đoán giá BNB của Changelly cho tháng 5.

Xem thêm: Chuỗi BNB vượt qua đối thủ về số địa chỉ hoạt động hàng tháng

Dự đoán giá BNB vào tháng 5 năm 2023

Nhiều loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm meme và các altcoin khác, đã có màu xanh trong tháng qua và màu xanh dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong tháng 5. BNB cũng không ngoại lệ vì một số nhà phân tích Các nhà phân tích nói rằng “Tháng 5 sẽ rất tích cực đối với BNB”.

Theo các nhà phân tích tiền điện tử tại Changelly, đồng BNB dự kiến ​​sẽ giữ trên mức định giá 330 USD trong hầu hết tháng 5, với khả năng đạt mức giá cao nhất là 353 USD và mức thấp ở mức 320 USD. Mặc dù vậy, các nhà phân tích lưu ý rằng có khả năng BNB sẽ dao động quanh mức trung bình 336 USD trong tháng này.

Việc đốt BNB hàng quý được đề cập trước đó vào tháng 4 đã giúp đảm bảo rằng một lượng BNB hợp lý sẽ được lưu hành để không bị mất giá trị do lượng lưu thông cao.

Chỉ hơn 2 triệu BNB đã bị đốt cháy, đẩy giá lên tới 349 USD vào tháng Tư. Mặc dù mức tăng đột biến đó phần nào có thể xảy ra vào tháng 5, nhưng không có tin tức nóng hổi hay đợt đốt coin hàng quý nào của Binance.

Theo Changelly, mặc dù thị trường hiện tại bị ảnh hưởng quá nhiều bởi meme coin nhưng nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một tháng xanh và ổn định của BNB.

So với 7 ngày qua, đồng tiền này vẫn dao động dưới ngưỡng kháng cự 340 USD. Theo Coingecko, BNB hiện đang giao dịch ở mức 325 USD, với vốn hóa thị trường là 51 tỷ USD.

Biểu đồ giá BNB

Xem thêm: Binance và Circle ‘quyên góp’ tiền điện tử cho Vương quốc Anh

Viết một bình luận