Được hỏi về bài học sau khi chia tay Hà Thanh Xuân, ‘vua cá koi’ Thắng Ngô nói gì?

“Vua cá Koi” không ngại đáp lại những bình luận liên quan đến Hà Thanh Xuân.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Đã gần 2 tháng trôi qua kể từ khi Hà Thanh Xuân tuyên bố chia tay với “vua cá Koi” Thắng Ngộ, cuộc sống của cả hai vẫn thu hút sự chú ý của dân tình. Trên trang cá nhân, nam doanh nhân vẫn thường xuyên cập nhật cuộc sống, công việc thường ngày của mình. Ngoài ra, “vua cá Koi” còn thoải mái tương tác với mọi người, trong đó có bình luận về Hà Thanh Xuân.

Khi được hỏi về bài học sau khi chia tay Hà Thanh Xuân, 'vua cá koi' Thắng Ngộ nói gì?Sau ồn ào chuyện hôn nhân, “vua cá Koi” tập trung thời gian cho công việc và rèn luyện bản thân

Mới đây nhất, bên dưới hình ảnh của doanh nhân Thắng Ngộ, một cư dân mạng đã để lại bình luận hỏi về bài học rút ra sau khi chia tay Hà Thanh Xuân. Trả lời câu hỏi này, “vua cá Koi” thẳng thắn trả lời:

“Bài học là đừng nghĩ đến chuyện riêng tư của người khác mà hãy tập trung vào hạnh phúc của chính mình.”

Khi được hỏi về bài học sau khi chia tay Hà Thanh Xuân, 'vua cá koi' Thắng Ngộ nói gì?  - Đầu tiênPhản ứng giữa doanh nhân Thắng Ngộ và cư dân mạng

Trước đó, khi có người khuyên bạn nên tìm người mới sau khi chia tay, “vua cá Koi” cũng bày tỏ quan điểm: “Tôi không cần”.

Được biết, dù Hà Thanh Xuân tuyên bố chia tay nhưng Thắng Ngô chưa từng xác nhận thông tin này. Hơn nữa, nam doanh nhân vẫn đeo nhẫn cưới ở ngón áp út trong những hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân.

Sau sóng gió trong cuộc hôn nhân, “vua cá Koi” cũng gặp nhiều trắc trở trong công việc và cuộc sống. Đã có thời điểm các doanh nhân thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái bày tỏ sự buồn bã, phàn nàn về việc bị căng thẳng đến mức sụt cân và ngũ quan kém sắc. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, hình ảnh và địa vị của “vua cá Koi” đã hạnh phúc, tươi sáng hơn rất nhiều.

Khi được hỏi về bài học sau khi chia tay Hà Thanh Xuân, 'vua cá koi' Thắng Ngộ nói gì?  - 2Hà Thanh Xuân tuyên bố chia tay đã hơn 2 tháng nhưng “vua cá Koi” vẫn đeo nhẫn cưới ở ngón áp út.

Theo SA (Phụ nữ mới)

Viết một bình luận