Duy Mạnh gọi Tuấn Hưng là ‘nàng thơ’, lần đầu tiết lộ chuyện thoát khỏi trầm cảm nhờ… trêu đàn em

Duy Mạnh – Tuấn Hưng là cặp anh em thân thiết trong showbiz Việt. Nhiều năm trước, cả hai từng bị nghi ngờ “hết hợp” vì mâu thuẫn trong cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, hai nam ca sĩ đã giải quyết được vấn đề với nhau và xuất hiện cùng nhau trong một số clip, xóa tan những tin đồn tiêu cực về mối quan hệ của họ.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Cả hai từng bị nghi chia tay và xảy ra mâu thuẫn căng thẳng

Chiều 18/11, trên trang Facebook cá nhân, Duy Mạnh gây chú ý khi đăng tải tâm thư gửi “anh yêu” Tuấn Hưng. Theo đó, ca sĩ Kiếp Đồ Đen không ngại gọi đàn em là “nàng thơ”, thừa nhận việc trêu chọc nam ca sĩ gốc Hà Nội đã giúp anh vượt qua giai đoạn trầm cảm.

“Tôi thực sự không ghét em trai Tuấn Hưng. Nhưng là một nhạc sĩ trữ tình, người viết nhạc phải có một nàng thơ đồng hành cùng em trong một khoảng thời gian nhất định. Nhưng thành thật mà nói, khi còn trẻ, tôi thường có những giấc mơ ngẫu nhiên. về tất cả những người tôi gặp nên tôi không có một nàng thơ cố định, may mắn là tôi đã viết một bài hát cho em trai mình nên mỗi lần nghe câu “Tại sao chúng ta yêu nhau?” “We Can’t Get Together” rồi lòng tôi thổn thức và nghĩ đến nàng thơ tên “Tun Hun”. Thật không may, tôi bị trầm cảm một thời gian. Sau này, tôi phải tìm cách chữa khỏi chứng trầm cảm của mình. Thế thôi. Đó là tìm cách giải tỏa căng thẳng. Tôi Không tìm bia, rượu… để giải tỏa căng thẳng mà tôi tìm thấy một sở thích rất lành mạnh để giải tỏa căng thẳng đó là trêu chọc người khác Và mỗi khi buồn người đầu tiên tôi muốn trêu chọc chính là chính mình. nàng thơ Tuấn Hưng của tôi”.

Thư Duy Mạnh gửi Tuấn Hưng

Duy Mạnh cũng tiết lộ rằng Tuấn Hưng từng hỏi anh câu hỏi đó “Sao lúc nào cậu cũng trêu chọc mọi người thế?”. Ca sĩ Hải Phòng trả lời: “Tôi không chỉ thích trêu bạn mà còn thích trêu chọc fan của bạn. Bởi vì fan của bạn rất tình cảm… thích sến súa như bạn, thích khóc như bạn. Lần nào tôi cũng trêu chọc bạn.. fan Các bạn của tôi cứ la hét và khóc như bạn. Càng yêu bạn, họ càng lao vào chửi bới và ném đá bạn… tôi càng vui. Fan của tôi toàn là những kẻ ngu ngốc. Người có tính cách rất thô lỗ, thích trêu chọc người khác, thích trêu chọc. Khi họ thấy bạn trêu chọc tôi, họ càng thích bạn hơn và yêu bạn hơn. Có phải chúng ta cùng có lợi cho nhau không?”.

Cuối cùng, Tuấn Hưng phải “đầu hàng” trước sự “trêu chọc” của đàn anh và chỉ biết chấp nhận bị trêu chọc.

Liên kết gốc

Viết một bình luận