Elizabeth Warren nói rằng bà đang xây dựng một đội quân chống tiền điện tử

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Bài đăng trong chiến dịch tái tranh cử mới của Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren trên Twitter cho biết bà có kế hoạch xây dựng một “đội quân chống tiền điện tử”.

Chiến dịch tái tranh cử của Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Elizabeth Warren dự kiến ​​sẽ tập trung nhiều vào ngành công nghiệp tiền điện tử.

bài đăng trên Twitter Lời kêu gọi cử tri mới nhất của Thượng nghị sĩ Warren tham gia chiến dịch đã quảng bá các kế hoạch và thành tích trong quá khứ của bà, bao gồm việc cung cấp máy trợ thính không cần kê đơn và giảm chi phí chăm sóc trẻ em ở Massachusetts.

Trong số những thành tựu được chia sẻ trong bài viết, Thượng nghị sĩ Warren đã chia sẻ kế hoạch “xây dựng đội quân chống tiền điện tử” ở Mỹ.

Tôi tham gia cuộc chiến này để đưa chính phủ đứng về phía các gia đình lao động. Hãy tham gia chiến dịch tái tranh cử của chúng tôi ngay hôm nay: pic.twitter.com/fCUcqE9PZM

– Elizabeth Warren (@ewarren) Ngày 29 tháng 3 năm 2023

Sự phản đối của bà đối với ngành công nghiệp tiền điện tử không phải là mới – thượng nghị sĩ bang Massachusetts đã đấu tranh để hạn chế sự phổ biến của tiền điện tử ở Hoa Kỳ trong vài năm.

Những nỗ lực của cô lên đến đỉnh điểm vào tháng 12 năm 2022 với việc ban hành Đạo luật chống rửa tiền tài sản kỹ thuật số năm 2022. Vào thời điểm đó, dự luật này đã bị cả Đảng Cộng hòa và Đảng Dân chủ chỉ trích rộng rãi.

Vào tháng 2, Warren thông báo rằng cô ấy sẽ giới thiệu lại dự luật trong năm nay, trong đó yêu cầu tất cả các thực thể phi tập trung phải tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt về AML.

Thượng nghị sĩ Warren xây dựng liên minh chống lại tiền điện tử

Viết một bình luận