Elon Musk yêu cầu bác bỏ vụ kiện trị giá 258 tỷ USD liên quan đến Dogecoin

Elon Musk và các luật sư của ông được cho là đã yêu cầu thẩm phán Mỹ bác bỏ vụ kiện trị giá 258 tỷ USD liên quan đến Dogecoin vào tháng 6 năm 2022.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Theo báo cáo của Reuters, Elon Musk và các luật sư của ông đã yêu cầu thẩm phán Mỹ bác bỏ vụ kiện trị giá 258 tỷ USD cáo buộc ông điều hành kế hoạch kim tự tháp để hỗ trợ tiền điện tử Dogecoin. .

Tại tòa án liên bang Manhattan, các luật sư của Elon Musk gọi vụ kiện chống lại Elon Musk do các nhà đầu tư Dogecoin đệ trình vào tháng 6 năm 2022 là một tác phẩm hư cấu.

Elon Musk bị cáo buộc đã đẩy giá Dogecoin tăng hơn 36.000% trong hai năm và sau đó để nó sụp đổ, với cáo buộc trong hồ sơ đầu tiên vào năm ngoái rằng ông đã sử dụng danh tiếng là người giàu nhất thế giới của mình để vận hành và thao túng giá của một loại tiền tệ. đồng xu meme nổi tiếng.

Các luật sư của Elon Musk gọi những tuyên bố về Dogecoin của ông là những dòng tweet vô hại và thường ngớ ngẩn, nhằm thuyết phục thẩm phán bác bỏ vụ kiện trị giá hàng tỷ đô la chống lại Elon Musk.

Các luật sư của Musk giải thích thêm rằng những bình luận liên quan đến Dogecoin của ông quá mơ hồ để có thể dẫn đến cáo buộc gian lận.

“Không có gì bất hợp pháp khi tweet những lời lẽ ủng hộ hoặc hình ảnh hài hước về một loại tiền điện tử hợp pháp tiếp tục giữ mức vốn hóa thị trường gần 10 tỷ USD.” Luật sư của Elon Musk cho biết.

Elon Musk chế nhạo những người gọi tiền điện tử là lừa đảo sau khi Ngân hàng Thung lũng Silicon sụp đổ

Elon Musk bắt đầu nhắc đến Dogecoin vào năm 2019 trên Twitter cá nhân của mình. Kể từ đó, Musk thường xuyên đăng bài về memecoin nổi tiếng này và được biết đến là người ủng hộ nhiệt tình cho Dogecoin.

Viết một bình luận