Floki Inu đang phát triển thế nào sau khi được 3 sàn giao dịch lớn niêm yết

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Dogecoin và Shiba Inu đang lùi về phía sau để nhường chỗ cho Floki Inu tỏa sáng trên Twitter.

Tiền điện tử Meme luôn là chủ đề thảo luận sôi nổi trên Twitter. Sau khi được Binance.US niêm yết, đồng Floki Inu đã tăng gần 50%. Tại thời điểm viết bài, FLOKI vẫn đang phát triển và mức độ tương tác trên Twitter đang tăng vọt.

floki

Như đã thấy trong biểu đồ trên, mức độ tương tác trên mạng xã hội của Floki đã tăng trưởng đáng kể vào tháng trước. Tổng số lượt đề cập, mức độ tương tác và mức độ thống trị trên mạng xã hội tăng lần lượt là 101%, 199% và 101%.

Điều này lần lượt mở đường cho nhiều sàn giao dịch hơn niêm yết Floki. Trong 24 giờ qua, Floki đã có thêm hai danh sách sàn giao dịch là BTCEX và DIFX.

Sự chờ đợi gần như đã kết thúc! Chúng tôi đang chuẩn bị liệt kê @RealFlokiInu TRÊN #DIFX Hôm nay!

Cặp giao dịch – FLOKI/USDTThời gian gửi và rút tiền – ngày 26 tháng 4 năm 2023 07:00 sáng UTCGiao dịch bắt đầu lúc – ngày 26 tháng 4 năm 2023 12:00 chiều UTC

Đọc thêm – https://t.co/i4bQfY9YAX

Đã đến lúc ăn mừng và nhận…

– DIFX (@DIFX_io) Ngày 26 tháng 4 năm 2023

Đặc biệt, DIFX có vị thế vững chắc ở khu vực MENA. DIFX có khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 356 triệu USD và khá phổ biến ở Trung Đông.

Quyết định đưa FLOKI ra công chúng có thể liên quan đến một số điều. Đầu tiên, đối tác của FLOKI là Shiba Inu và Dogecoin nằm trong số 15 tài sản được giao dịch nhiều nhất trên nền tảng này.

Thứ hai, Floki Inu đã tạo được dấu ấn nổi bật ở Trung Đông. Dự án đã tài trợ cho một số sự kiện trong vài tháng qua. Hiện tại FLOKI đang tài trợ cho giải vô địch cầu lông diễn ra tại Dubai.

Cuối cùng, quyết định niêm yết Floki của Binance.US sẽ khiến các sàn giao dịch khác tin tưởng và làm theo.

Tại thời điểm viết bài, Floki cùng với phần lớn thị trường đang đi xuống. Giá giảm 4,7% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 0,00003656 USD. So với 7 ngày qua, đồng tiền này vẫn tăng 11,2%.

Biểu đồ giá Floki

*Bài viết này chỉ mang tính tham khảo và không được coi là khuyến nghị đầu tư*

Xem thêm: Floki Inu DAO chấp thuận đề xuất đốt hơn 100 triệu USD token FLOKI

Viết một bình luận