FSA của Nhật Bản ra cảnh báo đối với Bybit và các sàn khác

ngân hàng nhật bản

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Bybit đã được yêu cầu tuân thủ các yêu cầu quy định của Nhật Bản và ngừng cung cấp dịch vụ cho cư dân Nhật Bản, sau khi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) đưa ra cảnh báo cho công ty về quy trình này. đăng ký.

FSA đã tuyên bố rằng Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ tư thế giới tính theo khối lượng, đang hoạt động mà không cần đăng ký tại Nhật Bản và đã tham gia vào các dịch vụ giao dịch phái sinh tiền điện tử bất hợp pháp. luật pháp và quy định quốc gia.

Bybit cũng nhận được cảnh báo tương tự từ cơ quan quản lý vào tháng 5 năm 2021.

Cùng với Bybit, ba sàn giao dịch khác – MEXC Global, Bitforex và Bitget – cũng nhận được cảnh báo.

Vào năm 2020, FSA đã đưa ra các quy định mới yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử phải đăng ký với cơ quan và xin giấy phép hoạt động tại Nhật Bản.

Trao đổi tiền điện tử không tuân thủ các quy định của FSA có thể bị phạt. Bybit, có trụ sở chính tại Singapore, vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về cảnh báo của FSA.

Cảnh báo của FSA đối với Bybit nêu bật sự giám sát ngày càng tăng của cơ quan quản lý đối với ngành công nghiệp tiền điện tử ở Nhật Bản và các quốc gia khác. Các nhà quản lý ngày càng lo ngại về những rủi ro do trao đổi tiền điện tử không được kiểm soát, chẳng hạn như gian lận, rửa tiền và thao túng thị trường.

Các ngân hàng Anh cản trở mong muốn trở thành trung tâm tiền điện tử của chính phủ

Viết một bình luận