Gã khổng lồ đầu tư Franklin Templeton kết nối quỹ 270 triệu đô la Mỹ với mạng Polygon

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Franklin Templeton, một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới với mức quản lý 1,4 nghìn tỷ USD, cho biết Quỹ chủ quyền OnChain Hoa Kỳ của họ hiện được hỗ trợ trên mạng Polygon, cho phép các nhà đầu tư truy cập vào chuỗi khối Ethereum.

Roger Bayston, Giám đốc Tài sản Kỹ thuật số tại Franklin Templeton cho biết: “Việc mở rộng phạm vi tiếp cận của [quỹ] to Polygon cho phép Foundation có khả năng tương tác cao hơn với phần còn lại của hệ sinh thái kỹ thuật số, đặc biệt là thông qua chuỗi khối dựa trên Ethereum.”

Theo thông báo, quỹ tương hỗ được niêm yết trên Nasdaq của Templeton là quỹ đầu tiên được đăng ký tại Hoa Kỳ sử dụng chuỗi khối công khai để xử lý các giao dịch và ghi lại quyền sở hữu cổ phiếu, hiện có hơn 270 triệu đô la Mỹ được quản lý.

Để duy trì mục tiêu mang lại thu nhập ổn định cho người nắm giữ, quỹ đầu tư hơn 99% tài sản của mình vào chứng khoán chính phủ, tiền mặt và các hợp đồng mua lại.

Một phần của quỹ được thể hiện bằng mã thông báo BENJI, nơi chủ sở hữu mã thông báo có quyền truy cập vào quỹ trong ví kỹ thuật số thông qua ứng dụng Benji Investments do Franklin điều hành.

Franklin Templeton cho biết việc tích hợp blockchain vào hệ thống của nó mang lại “hiệu quả hoạt động” chẳng hạn như tăng cường bảo mật, xử lý giao dịch nhanh hơn và giảm chi phí.

Vào thứ Hai, Stellar, nói Quỹ Templeton cũng có sẵn trực tuyến.

Tin tức lớn! Franklin Templeton của (@FTI_DA) Quỹ tiền của chính phủ Hoa Kỳ OnChain hiện có sẵn trên mạng Stellar thông qua ứng dụng Benji Investments. Quỹ tương hỗ đầu tiên sử dụng công nghệ blockchain công khai cho các giao dịch và quyền sở hữu cổ phần. https://t.co/LAbSwSS7MU

— Sao (@StellarOrg) Ngày 24 tháng 4 năm 2023

Động thái này diễn ra sau động thái của các công ty tài chính truyền thống khác nhằm kết hợp công nghệ blockchain vào dịch vụ của họ.

Tháng 9 năm ngoái, Charles Schwab, Citadel Securities, Fidelity Digital Assets và các trụ cột khác của Phố Wall đã tạo ra sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số EDX Markets.

Thượng nghị sĩ Mỹ tranh thủ mua bitcoin khi giá giảm

Viết một bình luận