Gemini ra mắt nền tảng phái sinh quốc tế giữa những rắc rối về quy định của Binance

Nhà đầu tư ồ ạt 'chạy trốn' khỏi sàn Gemini

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Theo The Information, Gemini sẽ triển khai các hợp đồng tương lai vĩnh viễn cho khách hàng quốc tế.

Theo nguồn tin của The Information, sàn giao dịch tiền điện tử Gemini sẽ sớm tung ra các sản phẩm tương lai vĩnh viễn cho khách hàng quốc tế.

Thị trường phái sinh là lĩnh vực mà nhiều sàn giao dịch tập trung vào kể từ khi FTX sụp đổ, mặc dù nó cũng có những thách thức riêng.

Nền tảng của Gemini sẽ cho phép người dùng giao dịch các hợp đồng tương lai vĩnh viễn, được coi là sản phẩm rủi ro. Cần lưu ý rằng tại Hoa Kỳ, các nhà đầu tư bán lẻ không được phép giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn.

Đây là lý do tại sao Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) đã đệ đơn kiện Binance.

Cơ quan này tin rằng việc trao đổi đã vi phạm luật phái sinh trong nước. Gemini cũng đang phải đối mặt với cáo buộc từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ về việc cung cấp và bán chứng khoán tài sản tiền điện tử chưa đăng ký thông qua Gemini Earn.

Gemini sẽ tham gia cùng các sàn giao dịch khác để ra mắt nền tảng cho người dùng quốc tế. Coinbase được cho là đang làm điều tương tự trong khi cũng phải đối mặt với sự giám sát từ các cơ quan quản lý.

Coinbase, cho đến nay chủ yếu tập trung vào thị trường Mỹ, hiện đang nỗ lực phát triển trên phạm vi quốc tế. Các báo cáo gần đây nói rằng sàn giao dịch này có kế hoạch thiết lập một nền tảng giao dịch mới ở nước ngoài.

Sự giám sát ngày càng tăng từ các cơ quan quản lý là kết quả trực tiếp của sự thất bại của FTX, khiến thị trường rung chuyển.

Một số sàn giao dịch lớn hiện đang nằm trong tầm ngắm của chính quyền và năm 2023 có thể là một năm kiểm soát chặt chẽ.

Viết một bình luận