Giá về $23k, gần 1 tỷ USD bị thanh lý, Binance thông báo tạm dừng rút Bitcoin

Binance hợp tác với tỷ phú Thái Lan để mở sàn giao dịch địa phương

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tối 13/6, Binance cho biết sẽ tạm dừng rút BTC vì sàn hiện đang quá tải. Toàn bộ thị trường tiền điện tử chìm trong sắc đỏ.

Cụ thể, trên Twitter chính thức của mình, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) đã thông báo rằng sàn giao dịch sẽ ngừng hỗ trợ rút Bitcoin khỏi nền tảng.

Tạm dừng tạm thời $BTC rút tiền vào #Binance do giao dịch bị kẹt gây ra tồn đọng. Sẽ được khắc phục trong ~ 30 phút. Sẽ nâng cấp.

Các quỹ là SAFU.

— CZ Binance (@cz_binance) Ngày 13 tháng 6 năm 2022

“Tạm dừng rút BTC trên Binance vì giao dịch bị tắc nghẽn, gây tồn đọng. Chúng tôi sẽ xử lý vấn đề này trong 30 phút, chúng tôi sẽ cập nhật nếu có gì mới”, CZ cho biết.

Trong tweet thứ hai, người đứng đầu Binance cũng cho biết vấn đề rút tiền chỉ ảnh hưởng đến mạng Bitcoin, người dùng vẫn có thể rút Bitcoin trên các mạng khác như BEP-20.

Điều này chỉ ảnh hưởng đến mạng Bitcoin. Bạn vẫn có thể rút Bitcoin trên các mạng khác như BEP-20.

Có khả năng điều này sẽ mất nhiều thời gian hơn để khắc phục so với ước tính ban đầu của tôi. Thêm thông tin cập nhật sớm. Cảm ơn sự kiên nhẫn và hiểu biết của bạn

— CZ Binance (@cz_binance) Ngày 13 tháng 6 năm 2022

Việc Binance thường xuyên đóng cổng gửi và rút tiền mỗi khi thị trường biến động dường như không có gì mới. Bên dưới dòng tweet, nhiều người kêu gọi CZ chặn nút bán và bán để thị trường có thể phục hồi.

Bitcoin nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung đang trải qua những ngày điều chỉnh cực kỳ mạnh mẽ. Về phần Bitcoin, đồng tiền này đã giảm 20% trong 7 ngày qua, hiện giao dịch ở mức 23.300 USD.

Tổng quan về thị trường tiền kỹ thuật số

Tổng vốn hóa thị trường đang giảm mạnh về mốc 1.000 tỷ USD. So với 7 ngày qua, thị trường đã “bốc hơi” khoảng 300 tỷ USD.

tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử ở mức thấp nhất là 11, đây là mức cực kỳ sợ hãi.

chỉ số tham lam và sợ hãi bitcoin

Trong 24 giờ qua, 254.951 nhà giao dịch đã bị thanh lý, tổng số tiền thanh lý là 962,46 triệu USD.

số tiền thanh lý tiền điện tử

Viết một bình luận