Giá xấp xỉ 1 tỷ đồng

Subaru đã trình làng Forester 2025 trong Triển lãm ô tô Los Angeles 2023. Những tuyên bố lớn về “sự mới mẻ” đã bị loại bỏ, nhưng Subaru Forester 2025 có tấm kim loại mới, khung gầm cứng hơn và màn hình thông tin giải trí lớn hơn. Bạn sẽ có thể chọn trong số năm cấp độ trang bị khi đến đại lý bao gồm Base, Premium, Sport, Limited và Touring.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
Subaru Forester 2025 chính thức ra mắt: Giá xấp xỉ 1 tỷ đồng

Nhìn từ bên ngoài, các tấm ốp thân của Forester được bo tròn xung quanh đèn pha. Lưới tản nhiệt mới mở rộng các cạnh nhằm làm nổi bật hơn đèn pha LED hình mũi tên nhưng Forester vẫn giữ cabin thẳng đứng, vừa đảm bảo khoảng không gian trên đầu, vừa giúp nhận diện thương hiệu.

Subaru cho biết cảm giác lái của Forester không chỉ chắc chắn và kiểm soát hơn trên khung gầm mới mà hãng còn khẳng định sẽ mượt mà hơn. Kết hợp với việc bổ sung lớp cách nhiệt bên trong và bên ngoài cabin, Forester sẽ bớt ồn ào hơn ở bên trong.

Subaru Forester 2025 chính thức ra mắt: Giá xấp xỉ 1 tỷ đồng

Dưới mui xe là người bạn quen thuộc, động cơ boxer 2,5 lít của Subaru. Động cơ bốn xi-lanh tạo ra công suất 180 mã lực và mô-men xoắn 178 pound-feet, đồng thời đạt mô-men xoắn cực đại ở vòng tua máy thấp hơn trước nên dù giảm công suất nhưng sẽ cho cảm giác phản hồi nhanh hơn. Forester được trang bị tiêu chuẩn hệ dẫn động 4 bánh điều khiển mô-men xoắn, hệ thống kiểm soát đổ dốc và biến thể trợ lực điện tử hai bánh của WRX, cho cảm giác đầm chắc hơn, kết hợp nhiều kết nối hơn cả trên đường trường và địa hình.

Subaru Forester 2025 chính thức ra mắt: Giá xấp xỉ 1 tỷ đồng

Các phiên bản Cơ bản và Cao cấp đều có bánh xe 17 inch, phiên bản Limited có bánh xe 18 inch, còn các mẫu Sport và Touring đều có bánh xe 19 inch—với lớp hoàn thiện màu đồng mới cho phiên bản Sport. Khoảng sáng gầm xe là 8,7 inch.

Ở phía sau, hàng ghế sau có thể gập đôi cung cấp không gian chở hàng 74 feet khối khi gập lại. Cửa sau bây giờ mở ra bằng một cú vuốt chân bên dưới cản và có tám điểm buộc mới ở khu vực chở hàng. Đường ray mái tăng thêm sự tiện lợi trong các thiết kế có độ cao hoặc thấp. Đối với người lái, ghế mới có khả năng hỗ trợ tốt hơn quanh hông và lưng dưới, đồng thời phần trên được thu hẹp để có tầm nhìn phía sau tốt hơn. Hệ thống kiểm soát khí hậu tự động hai vùng là tiêu chuẩn và phiên bản Touring hiện có ghế trước thông gió cũng như sưởi.

Subaru Forester 2025 chính thức ra mắt: Giá xấp xỉ 1 tỷ đồng

Trong khi màn hình cảm ứng 7 inch là tiêu chuẩn trên mẫu cơ sở, thì các phiên bản cao hơn sẽ có màn hình 11,6 inch với kết nối điện thoại thông minh không dây. Các công nghệ hỗ trợ người lái của Subaru mang tên EyeSight cũng đã được cập nhật để vận hành nhanh hơn và thoải mái hơn trong nhiều điều kiện khác nhau. Forester giờ đây có thể xác định tốt hơn người đi xe đạp và người đi bộ và áp dụng phanh khẩn cấp. Để giúp người lái xe quan sát xung quanh tốt hơn, chế độ xem camera 360 độ tùy chọn hiện đã có sẵn.

Forester 2025 dự kiến ​​sẽ đến tay các đại lý bắt đầu từ mùa xuân năm 2024. Giá bán vẫn chưa được công bố nhưng thị trường kỳ vọng giá sẽ dao động cao hơn khoảng 28.390 USD đến 38.690 USD, tương đương 690 triệu USD – 940 triệu USD. triệu đồng phiên bản Forester 2024.

Viết một bình luận