Giám đốc điều hành Binance nói BTC còn lâu mới quay lại đỉnh cũ

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Bitcoin đã phục hồi trên 20.000 USD nhưng không có bất kỳ mức tăng đáng kể nào kể từ đó.

Điều này đã dẫn đến suy đoán về việc liệu Bitcoin có thể lấy lại mức cao nhất mọi thời đại trong tương lai gần hay không.

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, đã cân nhắc và chia sẻ suy nghĩ của mình về cuộc tranh luận. Theo CEO, sự phục hồi sẽ không xảy ra sớm.

Người sáng lập sàn giao dịch Binance cho biết sau khi giảm quá nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại, sẽ phải mất một thời gian nữa thị trường mới có thể đạt lại mức ATH.

Tôi nghĩ với mức giá giảm này, từ mức cao nhất mọi thời đại là 68k xuống còn 20k, có lẽ sẽ mất một thời gian để BTC quay trở lại ATH.” – CZ nói. “Có thể mất vài tháng hoặc vài năm.”

“Chúng tôi nghĩ 20k hôm nay là rất thấp. Nhưng bạn biết đấy, vào năm 2018, 2019, nếu bạn nói với mọi người rằng bitcoin sẽ là 20 nghìn vào năm 2022, họ sẽ rất vui. Vào năm 2018/19, bitcoin là 3.000 USD, 6.000 USD.” – CZ đã thêm.

Sau khi chạm mức thấp 17.600 USD, giá hiện đang giao dịch quanh mức 21.477 USD. Tuy nhiên, nhiều chỉ báo giảm giá đang bắt đầu xuất hiện.

Bitcoin đã tiếp tục đóng nến hàng tuần trong sắc đỏ, giúp phe gấu nắm giữ thị trường mạnh mẽ hơn, đặc biệt là trong ngắn hạn.

Xem thêm:

Viết một bình luận