GM Vietnam – Mở khóa tiềm năng Web3 và Blockchain tại thị trường Việt Nam

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuần lễ Blockchain Việt Nam mang tên GM Việt Nam do Kyros Ventures, Ancient8 và Coin98 đồng tổ chức sẽ diễn ra vào tháng 7 tới đây. Sự kiện có ưu đãi đặc biệt dành cho những người đăng ký sớm.

Thị trường tiền điện tử năm 2023 ghi nhận sự cải thiện và đột phá mạnh mẽ, một phần không nhỏ nhờ những bước phát triển tích cực của tiến bộ công nghệ. Qua đó, cộng đồng đã có thể phân biệt được những dự án có tầm nhìn, những nhà xây dựng, hay những quỹ đầu tư… vẫn đang âm thầm xây dựng, chung tay đóng góp vào sự phát triển chung của toàn ngành.

Cùng với sự nổi lên của thị trường châu Á, Việt Nam cũng đang dần chứng tỏ vị thế là thị trường năng động và có tiềm năng phát triển trên bản đồ blockchain thế giới. Theo báo cáo của công ty phân tích Chainalysis, Việt Nam đã đứng đầu bảng xếp hạng về chấp nhận và chấp nhận tiền điện tử toàn cầu trong hai năm liên tiếp. Việt Nam cũng luôn nằm trong top quốc gia có nhiều người dùng sử dụng ví tiền điện tử Metamask nhất thế giới.

Vì những lý do đó, một sự kiện chuyên biệt nhằm hội tụ và kết nối các nhà đầu tư, dự án và quỹ đầu tư mạo hiểm Dẫn đầu ngành ở Việt Nam là điều cần thiết, nhất là khi thị trường đã tan băng và đang chuẩn bị cho một mùa tăng trưởng mới. GM Việt Nam được sinh ra với mục đích đó.

GM Việt Nam – Kết nối và chia sẻ

Với mong muốn mang đậm bản sắc dân tộc và phát huy tinh thần #BUILD của người Việt Nam đến với cộng đồng tiền điện tử toàn cầu, GM Việt Nam – Tuần lễ Blockchain Việt Nam sẽ bao gồm nhiều hoạt động đa dạng bao trùm toàn bộ ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử. Sự kiện hướng tới tất cả khán giả và tập hợp gần nhau 2.000 người Quan tâm đến lĩnh vực tiềm năng của tiền điện tử.

GM Việt Nam mang đến:

– Sân chơi giàu chuyên môn để kết nối cộng đồng Tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế trao đổi và chia sẻ kiến ​​thức, kinh nghiệm;

– Một Toàn cảnh của thị trường tiền điện tử và Blockchain và xu hướng định hình Tương lai;

– Cơ hội học hỏi chuyên sâu và chuyên sâu Kinh nghiệm thực tế Các công nghệ và ứng dụng Blockchain tiên tiến nhất như Web3, AI, SocialFi, NFT, VR,… gian hàng triển lãm dự án;

– Nơi trò chuyện, gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm và xây dựng mối quan hệ với mọi người công ty khởi nghiệp, nhà xây dựng, KOL, tổ chức quỹ đầu tư hàng đầu trong ngành. Danh sách đối tác và khách mời của sự kiện đến từ Binance, Animoca Brands, Amazon Web Services (AWS), ConsenSys, Coinbase, Hooked Protocol,… và nhiều tên tuổi lớn khác;

Triển lãm nghệ thuật NFT, hackathon và giải đấu Giải đấu Axie diễn ra xuyên suốt sự kiện.

Nói cách khác, nếu bạn là người đam mê tiền điện tử với tinh thần hòa nhập với xu hướng tương lai của thế giới thì không thể bỏ lỡ GM Việt Nam vào tháng 7 năm nay!

GM Việt Nam đang có ưu đãi đăng ký vé sớm!

Để tạo điều kiện cho đại đa số công chúng có cơ hội tham dự sự kiện, ban tổ chức GM Việt Nam đang Kyros Ventures, Ancient8 và Coin98 quyết định mở đăng ký sớm với ưu đãi 100% miễn phí cho 500 vé Phổ thông đầu tiên.

Vui lòng điền thông tin của bạn liên kết này để nhận vé miễn phí. Vé sẽ bao gồm phí vào cửa và quyền tham gia các sự kiện, hội thảo và triển lãm độc quyền trong sự kiện GM Việt Nam kéo dài 2 ngày. Ngoài ra, vé sẽ cung cấp đồ ăn và nhiều phần quà hấp dẫn cho người tham dự sự kiện.

Ngoài ra, chương trình còn có hai loại vé cao cấp với nhiều ưu đãi hơn. Vui lòng truy cập trang web sự kiện tại để biết thêm thông tin chi tiết!

Thông tin & Sự kiện:

Viết một bình luận