Gọi hai bên gia đình sang bắt gian vợ ngoại tình, hùng hổ mở cửa ra, tôi và bố ‘đứng tim’, không thể nói nên lời khi nhìn thấy cảnh tượng này

Tôi lấy chồng được 7 năm và có một cậu con trai 5 tuổi. Cho đến gần đây, tôi thấy vợ tôi thường xuyên ra ngoài nghe điện thoại nhưng tin nhắn trống rỗng và bị xóa. Vợ tôi thường xuyên về muộn vì phải đi tiếp khách hàng. Tôi cảm thấy nghi ngờ nên quyết định cài đặt định vị trên điện thoại của vợ.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tôi đi theo vợ và phát hiện ra cô ấy thường ra quán cà phê vào buổi tối. Tôi nghĩ đó có lẽ là nơi vợ tôi hẹn hò với nhân tình. Nhưng suy cho cùng thì đó cũng chỉ là quán cà phê thôi, tôi không muốn bắt quả tang vợ mình ngoại tình ở đó.

Một đêm nọ, tôi thấy vợ tôi vào khách sạn và tôi lập tức hành động. Tôi đã gọi cho bố mẹ vợ tôi đến địa chỉ đó. Tôi không gọi được cho mẹ nên tôi gọi bố đi cùng. Tôi muốn cả hai gia đình đều bắt quả tang vợ tôi ngoại tình. Càng hận vợ đã phản bội mình, tôi càng muốn cô ấy mất mặt trước mặt cả bố và mẹ.

Kêu cả hai gia đình bắt vợ ngoại tình, hung hãn mở cửa, tôi và bố lên cơn 'đau tim', không nói nên lời khi chứng kiến ​​cảnh này - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Khi chúng tôi gõ cửa và lao vào thì thấy hai người trần truồng nằm trên giường, tôi và bố “đau lòng”, chết lặng. Người phụ nữ nằm trên giường không phải vợ tôi mà là mẹ tôi. Tôi ngạc nhiên và không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Rõ ràng điện thoại của vợ tôi nằm ở đây, nhưng tại sao người trước mặt lại là mẹ tôi?

Ngay sau đó vợ tôi vào phòng. Không hiểu sao nhìn thấy vẻ mặt bình thản của vợ mà tôi cảm thấy vô cùng đáng sợ. Cô cho biết vô tình để quên chiếc điện thoại im lặng trong túi xách của mẹ chồng và không ngờ bà lại đến đây. Nhưng tôi biết vợ tôi cố tình làm vậy.

Mẹ tôi lao ra ôm lấy chân bố tôi, cầu xin sự tha thứ. Cha tôi và tôi cứng đờ mặt vì sốc. Bố mẹ vợ tôi ngạc nhiên không nói nên lời. Tôi nhìn hoàn cảnh hỗn loạn của gia đình mình, còn vợ tôi vẫn thờ ơ như không có chuyện gì xảy ra.

Thực tế, tôi biết mối quan hệ giữa mẹ chồng và con dâu trong gia đình tôi không hề hòa hợp, thậm chí còn căng thẳng. Mẹ tôi không thích vợ tôi, thường xuyên cằn nhằn tôi, gây rắc rối với vợ tôi. Nhưng mấy năm nay vợ tôi đã cố gắng sống vì chồng con, chưa bao giờ thô lỗ với mẹ chồng. Cho đến hôm nay, có lẽ vì đã chịu đựng đủ rồi, lại nhìn nhầm mẹ chồng ngoại tình nên quyết định vạch trần mẹ chồng.

Sau sự việc này, gia đình tôi gần như suy sụp. Bố tôi thấy nhục nhã đến mức muốn ly dị mẹ tôi, còn vợ tôi vì chán nản nên muốn ly dị tôi. Bây giờ tôi phải làm gì?

Viết một bình luận