Google Cloud mở rộng hợp tác với 11 công ty tiền điện tử

Google Cloud mở rộng hợp tác với 11 công ty tiền điện tử

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Google trước đây có mối quan hệ phức tạp với blockchain và tiền điện tử, với việc công ty có lập trường thận trọng đối với thị trường tiền điện tử và thậm chí không cho phép quảng cáo tiền điện tử trên nền tảng của mình, nhưng mọi người đều lo ngại. Sự tiêu cực dường như đã biến mất.

Nhưng tất cả những điều đó dường như biến mất khi Google bắt đầu nhắm mục tiêu vào các dự án Web3 và tiền điện tử. Theo bản cập nhật mới nhất, công ty mẹ của Google, Alphabet, đã mở rộng Chương trình đám mây Google for Startups.

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với @googlecloud trong chương trình khởi động Web3 của họ để cung cấp dữ liệu blockchain thời gian thực

Các công ty khởi nghiệp Web3 trong chương trình được nhận một tháng miễn phí #NansenTruy vấn Và các lợi ích khác

Tìm hiểu cách nó có thể giúp dự án CỦA BẠN thành công https://t.co/xU3bZlkOiy

— Nansen | Đồng thuận2023 (@nansen_ai) Ngày 25 tháng 4 năm 2023

Google Cloud mở rộng hợp tác với 11 công ty tiền điện tử

Các bản cập nhật mới nhất cho đến ngày 25 tháng 4 tiết lộ rằng Chương trình đám mây Google for Startups ra mắt bao gồm các công ty web3 như Alchemy, Aptos, Base, Nansen, Near, Polygon, Solana, Celo, Flow, Hedera và Thirdweb. Nền tảng phân tích tiền điện tử Nansen gần đây cũng đã sử dụng tài khoản Twitter của họ để thảo luận về mối quan hệ đối tác mới với Google.

Nhờ sự hợp tác này, Nansen sẽ hỗ trợ Google Cloud trong việc cung cấp dữ liệu blockchain thời gian thực. Alex Svanevik, Giám đốc điều hành của Nansen, tuyên bố rằng: “Nansen rất vui mừng được hợp tác với Google để cung cấp cho thế hệ nhà phát triển web3 tiếp theo dữ liệu blockchain chất lượng cao nhất cho nhu cầu của họ”.

Hiện tại có hai sản phẩm Google Cloud dành cho web3. Các công ty tiền hạt giống có thể nhận được khoản tín dụng Google Cloud lên tới 2.000 USD có giá trị trong hai năm.

Ngoài ra, các công ty hạt giống có thể nhận được khoản tài trợ lên tới 3 triệu USD từ Polygon Ventures. Đó chưa phải là tất cả, các công ty khởi nghiệp cũng có thể nhận được 200.000 đô la trong hai năm cho Cloud và Firebase và 12.000 đô la tín dụng Hỗ trợ nâng cao của Google Cloud.

Xem thêm: Google kêu gọi điều chỉnh AI

Viết một bình luận