Hạ viện Mỹ lùi lịch bỏ phiếu về tiền điện tử

Tác giả 'Bitcoin và nước Mỹ đen': Phản đối bằng cách mua BTC

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện đã ủng hộ việc bỏ phiếu về luật nhằm tạo ra một khung pháp lý toàn diện ở Hoa Kỳ đối với giao dịch tiền điện tử và stablecoin.

Cụ thể, Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện đã đẩy lùi một cuộc bỏ phiếu theo lịch trình về luật nhằm tạo ra khung pháp lý toàn diện cho giao dịch stablecoin và tiền điện tử ở Hoa Kỳ.

– Quảng cáo –

Theo đó, cuộc bỏ phiếu của Ủy ban hiện được ấn định vào ngày 26 tháng 7.

Trong phiên điều trần về luật tài sản kỹ thuật số tại Ủy ban vào tháng trước, một số nhà lập pháp Đảng Dân chủ bày tỏ sự hoài nghi về nỗ lực do Đảng Cộng hòa lãnh đạo, mời một nhân chứng trong ngành lập luận rằng luật chứng khoán hiện hành đủ để điều chỉnh tiền điện tử ở Mỹ.

Trong khi đảng Cộng hòa, nếu đoàn kết, có thể đưa các dự luật ra khỏi Hạ viện bằng một cuộc bỏ phiếu theo đường lối đảng phái, thì để những dự luật đó trở thành luật, họ cần sự ủng hộ của các đảng viên Đảng Dân chủ tại Thượng viện, cũng như sự chấp thuận từ chính quyền Biden.

Ngoài ra, Ủy ban Nông nghiệp Hạ viện cũng sẽ tiến hành bỏ phiếu về dự luật về tiền điện tử và stablecoin.

Đồng thời chỉ đạo các cơ quan quản lý tại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch và CFTC soạn thảo lộ trình quy định về cách một tài sản kỹ thuật số có thể chuyển từ việc được coi là một khoản đầu tư chứng khoán.

Dân biểu French Hill, R-Ark., Một trong những tác giả của dự luật stablecoin, dự kiến ​​các dự luật sẽ được bỏ phiếu vào tháng 7 này.

Xem thêm: G20 sẽ tác động đến tiền điện tử như thế nào

Viết một bình luận