Hảo Hảo xác lập kỷ lục “Chảo mì xào hải sản dát vàng lớn nhất Việt Nam”

Sự kiện nhằm tri ân sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt chặng đường phát triển 23 năm. Chương trình diễn ra từ 15h00 đến 21h00 ngày 19/11/2023 tại Phố đi bộ Hà Nội với nhiều hoạt động trải nghiệm và trò chơi có thưởng hấp dẫn như: Tặng lời chúc, nhận quà xinh xắn; Giải mã tin nhắn… Điểm nhấn của sự kiện là khách hàng có cơ hội check-in và thưởng thức chảo mì hải sản chiên vàng kỷ lục được chế biến công phu dành cho 1.800 người.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Hảo Hảo lập kỷ lục

Đại diện Acecook Việt Nam và đầu bếp tiến hành lễ mở chảo tại sự kiện

Để làm ra chảo mì chiên hải sản mạ vàng lớn nhất Việt Nam với đường kính 3,2m, sâu 0,6m và hơn 450kg nguyên liệu thành phẩm bao gồm: 1800 gói mì xào Hảo Hảo đậm đà hương vị hải sản Việt Nam, 300kg rau củ và nguyên liệu hải sản, 500 lá vàng; Acecook đã chuẩn bị kỹ lưỡng, kỹ lưỡng trong từng bước và thực hiện theo đúng yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn quốc tế do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – Vietkings đặt ra. Ngoài ra, việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho chảo bún cũng được Acecook coi là yếu tố bắt buộc và hàng đầu trong quá trình đạt được kỷ lục.

Hảo Hảo lập kỷ lục

Các đầu bếp chuyên nghiệp của Hảo Hảo đang chế biến hơn 450kg nguyên liệu cho chảo bún hải sản dát vàng lớn nhất Việt Nam.

Tại sự kiện, công ty Acecook cũng vinh dự nhận được chứng nhận kỷ lục “Mì Hảo Hảo – Thương hiệu mì ăn liền có lượng tiêu thụ cao nhất Việt Nam kể từ năm 2000” (dữ liệu từ năm 2000 – 2023), vượt qua chính mình để phá kỷ lục “Thương hiệu Mì ăn liền” có sản lượng tiêu thụ cao nhất Việt Nam (từ 2000-2020) vào năm 2020″; đánh dấu một cột mốc quan trọng khác của thương hiệu mì ăn liền Hảo Hảo trong suốt 23 năm đồng hành cùng khách hàng Việt.

Kể từ khi lần đầu tiên đặt chân đến thị trường Việt Nam vào năm 2000, mì ăn liền Hảo Hảo vẫn giữ được đặc tính của sản phẩm, từ sợi mì thơm ngon đến nước súp đậm đà, nguyên liệu thơm ngon. Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thực phẩm khắt khe như HACCP, BRC, IFS Food…, đảm bảo không chứa chất bảo quản, phụ gia gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hảo Hảo lập kỷ lục

Ông Kajiwara Shinsuke và ông Phan Ngọc Dũng – Đại diện Acecook Việt Nam nhận giấy chứng nhận xác lập kỷ lục Việt Nam.

Đại diện thương hiệu mì Hảo Hảo chia sẻ: “Kỷ lục VietKings – Chảo mì chiên hải sản mạ vàng lớn nhất Việt Nam với kỷ lục “Mì Hảo Hảo – Thương hiệu mì ăn liền có lượng tiêu thụ cao nhất Việt Nam kể từ năm 2000” (dữ liệu từ năm 2000 – 2023) một lần nữa khẳng định nỗ lực của Acecook trong việc mang đến những sản phẩm sáng tạo, độc đáo Đồng thời, thông qua sự kiện này, chúng tôi cũng mong muốn tạo ra một nền văn hóa ẩm thực phong phú, góp phần phát triển ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam nói riêng, tiếp tục sứ mệnh “mang đến tinh hoa Việt Nam với thế giới”. “thế giới” nói chung”.

Viết một bình luận