Háo hức được ‘mặn nồng’ sau 2 năm xa cách, nào ngờ chồng bất ngờ yêu cầu một việc, nghe xong tôi ‘khóc cạn nước mắt’

Ai từng trải qua mối quan hệ “máy bay – phi công” sẽ hiểu phần nào áp lực của tuổi tác. Người ta nói tình yêu không quan trọng tuổi tác nhưng sắc đẹp thì không. Trong khi đàn ông càng già càng phong trần thì phụ nữ chúng ta lại héo mòn vì gia đình và con cái.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Ngày quyết định tiến tới cùng Tinh, tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều. Anh là một người đàn ông tốt, anh sống hết mình và chiều chuộng tôi. Tuy nhiên, Tinh kém tôi 3 tuổi và có tính cách khá trẻ con. Gia đình, bạn bè tôi đều lo sợ sau này tính cách trẻ con của tôi dễ thay đổi hoặc tôi già đi khiến chồng sa ngã.

Có nhiều lúc chúng tôi xảy ra mâu thuẫn và cố gắng dừng lại nhưng cả hai vẫn vượt qua được. Tôi cũng nghĩ, có lẽ đó là định mệnh, định mệnh để hai chúng tôi ở bên nhau.

Thế là tôi và Tình kết hôn sau đúng 1 năm 7 tháng hẹn hò. Khoảng thời gian không dài cũng không ngắn nhưng cũng đủ để phần nào đó khiến cả hai hiểu nhau hơn. Hạnh phúc càng trọn vẹn hơn khi tôi sinh bé trai sau 1 năm cưới.

Đang háo hức 'đam mê' sau 2 năm xa cách, không ngờ chồng lại đột nhiên đòi hỏi điều gì đó.  Nghe xong tôi 'khóc mắt' - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Cuộc sống với người chồng trẻ có nhiều điều thú vị. Vì còn trẻ nên chồng tôi cũng thích đi du lịch. Tôi có một đồng nghiệp có gia đình rất giàu có. Cô thích đi du lịch nhưng lại lấy phải người chồng chỉ thích ở nhà và đặc biệt thích ăn đồ vợ nấu.

Nghe câu chuyện thích ăn vợ nấu, không thích đi chơi nhưng quanh năm tôi không thích đi đâu cả, chỉ thích ở nhà vì “vừa đông vừa không chất lượng”. cũng thật khốn nạn. Nghe cô phàn nàn muốn đi chơi nhưng chồng không chịu đi, cô không nỡ nuôi hai đứa con một mình, nghĩ đến cô lại thấy có lỗi với cô.

Ở nhà tôi thì khác. Quan điểm của hai vợ chồng là tiết kiệm nhưng vẫn phải có những khoảng thời gian nhất định để tự thưởng cho mình sau những nỗ lực nên chúng tôi vẫn “làm hết sức, chơi hết mình”. Khi tôi mang thai được 7 tháng, tôi và chồng vẫn đi du lịch để hâm nóng mối quan hệ. Ngày con tròn 6 tháng tuổi, chúng tôi xách vali lên đường.

Sau đó chồng tôi nhận được quyết định đi du học 2 năm. Đây là cơ hội rất tốt cho anh vì sau khi trở về, công việc hứa hẹn sẽ thăng tiến nhanh chóng. Tuy nhiên, cặp đôi chỉ mới bên nhau chưa đầy 2 năm, lúc này chẳng ai muốn xa nhau.

Chồng tôi cũng rất đắn đo trước cơ hội hiếm có đó. Khi tôi tâm sự với mẹ, mẹ bảo tôi nên tạo điều kiện cho chồng. Tôi vẫn nhớ lời mẹ dặn:

“Con gái có công, chồng không phản bội con cái. Cơ hội tốt không phải lúc nào cũng đến. Người ta có dù, dù có khi đi không được nhưng giờ mình đã được cấp trên công nhận năng lực nên đành phải làm vậy.” hãy mạnh dạn nhận lấy nó.” bắt nó”.

Đang háo hức 'đam mê' sau 2 năm xa cách, không ngờ chồng lại đột nhiên đòi hỏi điều gì đó.  Nghe xong tôi 'khóc mắt' - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Sau nhiều lần giằng co tinh thần, tôi tự nhủ phải cố gắng để chồng nắm lấy cơ hội này. Mỗi đêm nhớ chồng, tôi cố nghĩ đến một tương lai tươi sáng. Nghe con lảm nhảm và gọi bố, tôi bật khóc cho con rồi cho anh trai tôi, một người đàn ông phải sống một mình nơi xứ lạ để kiếm sống.

May mắn là chồng tôi đã tự lập và thích nghi tốt nên sau một thời gian, tôi thấy anh đã hồng hào và trắng trẻo hơn. Trông anh còn đẹp trai hơn những ngày ở bên tôi.

Nhìn mình trong gương, tôi không khỏi xót xa khi thấy đứng trước mặt mình lại là một người mẹ thực sự. Gần 2 năm rồi chưa làm tóc, bụng phệ, ngực không thấy đâu, quần áo đơn sắc, phong cách 1001 năm vẫn vậy.

Cố trấn an bản thân và tự nhủ mọi chuyện vẫn ổn, tôi đặt con lên giường và không muốn nghĩ đến những hình ảnh đó nữa. Chồng tôi sắp về nước, chúng tôi sẽ lại sống hạnh phúc như trước, các con sẽ được chơi với bố mỗi ngày. Nhưng trong đêm đầu tiên hai người gặp lại nhau sau 2 năm xa cách, tôi chết lặng trước hành động của chồng trong “đám cưới”.

Hôm đó chúng tôi cùng nhau uống rất nhiều trước khi “ra trận”. Tưởng một chút rượu sẽ khiến tình yêu thăng hoa hơn nhưng không ngờ nó lại tiết lộ bí mật đau đớn đó.

Trong quá trình thực hiện, chồng tôi liên tục hỏi những câu chê bai về cơ thể tôi, nói rằng tôi cần nâng ngực và điều trị vết thâm. Đỉnh điểm là khi anh bất ngờ gọi tên người phụ nữ khác. Đó là một cái tên nước ngoài, chắc chắn không phải biệt danh của tôi.

Tôi thực sự bối rối về những gì vừa xảy ra. Có lẽ không còn mơ hồ nữa nhưng tôi gần như chắc chắn rằng chồng tôi có nhân tình ở nước ngoài. Tôi chỉ đang nghĩ xem bây giờ mình nên làm gì: thay đổi bản thân, làm đẹp để đón chồng về hay giải thoát cho cả hai, để anh ấy đi với cô gái ngoại quốc đó?

Viết một bình luận