Hạt kim cang là gì? Tại sao nó đắt đến thế mà vẫn có nhiều người mua?

Có rất nhiều loại hạt kim cương và không phải loại nào cũng cho quả và hạt có thể dùng làm hạt để mang lại may mắn. Sau khi gieo hạt, phải mất khoảng 15 đến 16 năm chúng mới lớn lên và sinh trái.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tất cả các cây đều có hoa màu trắng với những cánh hoa có tua phát triển thành quả hình ô liu.

Tên thực vật của cây Rudraksha là “Elaeocarpus Ganitrus Roxb”. Cây mọc ở vùng đồng bằng sông Hằng, dưới chân dãy Himalaya đến Đông Nam Á.

Rudraksha về cơ bản được trồng ở vùng khí hậu cận nhiệt đới với nhiệt độ từ 25 đến 30 độ C. Những hạt giống vajra chất lượng tốt nhất đến từ một độ cao nhất định trên dãy Himalaya bởi vì bằng cách nào đó đất đai, bầu không khí và mọi thứ ảnh hưởng đến nó. Những hạt giống này có một sự rung động rất độc đáo.

Cây Rudraksha là một loại cây cổ thụ có tán lá rộng màu xanh lục, thân chính hình trụ, vỏ xù xì màu xám nhạt. Các nhánh của Rudraksha tỏa ra mọi hướng nên khi phát triển trong môi trường sống tự nhiên, nó sẽ có hình kim tự tháp.

Hiểu được hạt kim cương là gì chắc chắn bạn sẽ càng bối rối không hiểu tại sao loại hạt này lại được nhiều người săn lùng đến vậy. Thực ra đó là vì mọi người hiểu được giá trị đằng sau những chiếc vòng tay kim cương đó.

Hạt kim cương được ưa chuộng vì chúng tôi tin rằng bất cứ ai cũng có thể đeo chiếc vòng cổ này để nhận được những lợi ích vật chất và tinh thần tối thượng, đồng thời chúng còn có tác dụng xua đuổi tà ma.

Điều này xuất phát từ việc những hạt Drudraksha được người Ấn Độ sử dụng, họ xâu chúng thành chuỗi tràng hạt và thiền định với mục đích thánh hóa cơ thể, tâm trí và tâm hồn. Khi đầu ngón tay chạm vào bề mặt cứng, thô ráp của hạt, chúng có chức năng lưu thông máu ở 10 đầu ngón tay, khai thông các kinh lạc rất tốt cho sức khỏe, giúp người tập Yoga hấp thu được nhiều năng lượng để đeo. khi tập thể dục.

Viết một bình luận