Hayden Adams trình làng giao thức UniswapX để tổng hợp thanh khoản DEX

Hayden Adams trình bày giao thức UniswapX để tổng hợp thanh khoản DEX

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Hayden Adams đã giới thiệu một giao thức nguồn mở mới có tên UniswapX. UniswapX được thiết kế để tổng hợp các giao dịch trên nhiều nguồn thanh khoản khác nhau.

Người sáng lập Uniswap Hayden Adams đã giới thiệu một giao thức nguồn mở mới có tên UniswapX để tổng hợp tính thanh khoản trên các sàn giao dịch phi tập trung.

– Quảng cáo –

Trong một bài đăng trên trang web, UniswapX sẽ cho phép người dùng tìm mức giá tối ưu cho các giao dịch của mình bằng cách tổng hợp các nguồn thanh khoản.

Dịch vụ tổng hợp này đã được thử nghiệm và đang hoạt động ở giai đoạn thử nghiệm trên nền tảng front-end của Uniswap Labs trên Ethereum.

Một trong những tính năng chính của UniswapX sẽ là thực thi không tốn gas, cho phép người hoán đổi ủy thác các lệnh ngoài chuỗi trong khi người thực thi thay mặt họ trả phí gas.

Theo Hayden Adams, UniswapX đặt mục tiêu trở thành một mạng lưới mở gồm các thực thể bên thứ ba được gọi là “người bổ sung”.

Adams cho biết: “Người hoán đổi có thể sử dụng giao diện Uniswap mà không cần lo lắng liệu họ có nhận được mức giá tốt nhất hay không và các giao dịch sẽ luôn được ghi lại và giải quyết một cách minh bạch trên chuỗi”.

Uniswap là sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch hàng ngày. Chỉ trong 24 giờ qua, Uniswap đã xử lý khoảng 260 triệu USD trên nền tảng phiên bản 3.

Xem thêm: Bắc Kinh đào tạo 10.000 kỹ sư công nghệ số, trong đó có blockchain

Viết một bình luận