Hé lộ con số may mắn của 12 con giáp cuối năm 2023: Đâu là con số thu hút TUYỆT VỜI?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Bạn có biết con số may mắn nào trong 12 cung hoàng đạo cuối năm 2023 sẽ giúp bạn thuận lợi và thành công hơn trong công việc cũng như cuộc sống không?

Theo số học Trung Quốc, mỗi con giáp đều có con số may mắn riêng mà chúng nên tập trung vào. Hãy cùng thử khám phá xem con số nào sẽ hỗ trợ cho năng lượng tuổi Thân của bạn vào cuối năm 2023 nhé.

Khi tìm hiểu con số may mắn của 12 con giáp cuối năm 2023, chúng ta biết được người tuổi Tý là người tò mò, thông minh và nhiều tham vọng. Những con số hỗ trợ những khía cạnh này của chúng là 2 và 3. .

Người tuổi Tý có năng lượng khá tích cực nên cần dựa vào năng lượng của số 2 (số âm) nếu muốn sự cân bằng, hòa hợp. Để thành công, bạn cũng nên chú trọng đến sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống.

Hơn nữa, điều này đặc biệt đúng trong các vấn đề liên quan đến mang thai và chăm sóc trẻ em. Ngoài ra, số 3 có thể nâng cao tính tích cực tự nhiên của những người sinh năm Tý và cho phép họ nhân lên sức mạnh và giá trị của mình.

  • 4. Tuổi Mão: 3, 4, 9
  • 5. Tuổi Thìn: 1, 6, 7
  • 6. Tuổi Tỵ: 2, 8, 9
  • 7. Tuổi Ngọ: 2, 3, 7
  • 8. Tuổi Mùi: 3, 4, 9
  • 9. Tuổi Thân: 1, 7, 8
  • 10. Tuổi Dậu: 5, 7, 8
  • 11. Tuổi Tuất: 3, 4, 9
  • 12. Năm Kỷ Hợi: 2, 5, 8

4. Tuổi Mão: 3, 4, 9

Nhạy cảm, ngọt ngào và lãng mạn, những con số phù hợp với tuổi Mèo là 3, 4, 9. Là con giáp mang năng lượng tiêu cực trong những tháng cuối năm nên số 3 và 9 là hai con số tích cực giúp nâng cao tinh thần. . và năng lượng của năm con mèo tăng lên.

Hai con số 3 và 9 này có thể giúp người tuổi Mão bớt rụt rè, dám dấn thân và chủ động tìm kiếm những cơ hội mới. Ngoài ra, con số 9 còn rất tốt cho việc nhân lên gấp bội vận may bẩm sinh của con giáp này.

Bên cạnh đó, con số 4 theo quan niệm dân gian được coi là con số không may mắn nhưng với người tuổi Mão thì lại là con số tốt để khẳng định giá trị, nhu cầu cá nhân cũng như không rơi vào bẫy áp lực. xã hội.

Số 9 – Con số nhân ái và mong muốn cống hiến. Số học Số 9 tượng trưng cho điều gì? Đường đời của người có Tử vi 9 thay đổi như thế nào? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong bài viết dưới đây!

5. Tuổi Thìn: 1, 6, 7

Khi nghiên cứu con số may mắn của 12 con giáp vào cuối năm 2023, chúng ta có thể thấy hoài bão, sức mạnh và lòng tốt của người tuổi Thìn đều phù hợp với các con số 1, 6, 7.

Là con vật mang nhiều năng lượng tích cực và là biểu tượng của sự thịnh vượng, kiêu hãnh, 1 và 6 là những con số tốt nhất để tăng cường sức mạnh to lớn của Rồng.

Hai con số này cũng tốt cho những tình huống đòi hỏi sự điều động hoặc ảnh hưởng chính trị. Mặt khác, số 7 là con số tâm linh và rất hữu ích trong việc điều chỉnh mục đích sống của bạn hoặc kết nối với điều gì đó lớn lao hơn bản thân bạn.

6. Tuổi Tỵ: 2, 8, 9

Trực quan, cá tính và duyên dáng, con số may mắn cho người tuổi Tỵ là 2, 8 và 9. Bởi theo tín ngưỡng dân gian, con số 2 và 8 được coi là con số vô cùng tốt lành. Vì vậy, chúng rất hữu ích trong việc giúp đỡ những người tuổi Tỵ tìm ra con đường đạt được mục tiêu của mình với ít trở ngại nhất và nhận được nhiều phần thưởng nhất.

Đặc biệt, số 8 là con số vô cùng quyền năng đối với tuổi Tỵ. Trong chữ viết tiếng Anh, biểu tượng số 8 gợi liên tưởng tới Ouroboros – một con rắn tự ăn đuôi của mình.

Là con giáp mang năng lượng tiêu cực cuối năm, số 9 là con số tuyệt vời giúp mang thêm năng lượng tích cực vào cuộc sống tuổi Tỵ để lấy lại sự cân bằng, hài hòa.

Hé lộ con số may mắn của 12 con giáp cuối năm 2023: Con số LỚN hấp dẫn là gì?

7. Tuổi Ngọ: 2, 3, 7

Tính cách cởi mở, trung thực và chăm chỉ, con số may mắn của tuổi Ngọ là 2, 3 và 7.

Là con giáp mang năng lượng tích cực, số 2 là con số tốt mang lại sự cân bằng, điều độ trong cuộc sống của những con giáp sinh năm Ngọ nhờ bản tính âm. Số 2 còn có tác dụng hỗ trợ những hành động, kế hoạch mà người tuổi Ngọ đang thực hiện.

Trong khi đó, số 3 đặc biệt tốt cho sự nghiệp của những người sinh năm Ngọ, còn số 7 có thể giúp họ duy trì niềm tin theo cách mà một số người có thể gọi là sự bướng bỉnh tích cực.

8. Tuổi Mùi: 3, 4, 9

Tốt bụng, hữu ích và quyết đoán, con số may mắn của người tuổi Mùi là 3, 4, 9.

Là những con giáp có năng lượng tiêu cực, số 3 và số 9 đặc biệt giỏi trong việc chống lại lòng tự trọng thấp và tính dè dặt mà những người sinh năm Mùi mắc phải. Nhờ đó, chúng giúp thu hút sự chú ý của mọi người và giúp ý tưởng của người tuổi Mùi sớm được biết đến.

Số 9 còn có thể giúp người tuổi Mùi nắm bắt được tiềm năng và khả năng lãnh đạo của mình. Tất nhiên, số 4 thường được coi là số âm, nhưng với những người sinh năm Mùi, con số này rất tốt cho việc củng cố các mối quan hệ gia đình và loại bỏ những ảnh hưởng tiêu cực của xã hội đang len lỏi vào cuộc sống của họ thời gian gần đây. 2023.

9. Tuổi Thân: 1, 7, 8

Nhanh trí, tinh quái và bướng bỉnh, những con số may mắn cho người sinh năm Bính Thân là 1, 7 và 8. Hai con số đầu tiên đặc biệt tốt cho việc nâng cao khả năng lãnh đạo bẩm sinh của những người sinh năm Bính và cũng cung cấp hỗ trợ. ủng hộ. về vai trò lãnh đạo cộng đồng mà họ đảm nhận, đặc biệt là với sự giúp đỡ của số 7.

Trong khi đó, số 8 thu hút may mắn và rất tốt cho các giao dịch làm ăn cũng như các hoạt động liên quan đến tiền bạc đối với những người sinh năm Bính Thân.

10. Tuổi Dậu: 5, 7, 8

Kiêu hãnh, duyên dáng và thực tế, con số may mắn của người tuổi Dậu là 5, 7 và 8.

Là con giáp mang năng lượng tiêu cực, số 5 và 7 là những con số mạnh mẽ giúp tuổi Dậu phát hiện ra tiềm năng thực sự của mình và có cơ hội tỏa sáng xứng đáng vào cuối năm 2023.

Trong đó, số 5 phù hợp với dự án, công việc, còn số 7 lại là con số tuyệt vời với những người tuổi Dậu muốn chọn số điện thoại cho riêng mình.

Số 8 liên quan mật thiết đến khả năng bẩm sinh của người tuổi Dậu và có thể nhân lên thành công, giúp họ sớm đứng trên bục vinh quang trong cuộc đời.

lịch ngày tốt nhất, xem ngày tốt nhất, xem ngày tốt nhất, tài lộc, phong thủy, cung Hoàng Đạo

11. Tuổi Tuất: 3, 4, 9

Có năng lực, trung thành và thân thiện, những con số ủng hộ mặt yếu của tuổi Tuất là 3, 4 và 9.

Là con giáp mang năng lượng tích cực, số 3 và số 9 đặc biệt tốt cho việc thúc đẩy Năm Mậu Tuất tiến về phía trước, nâng cao khả năng thể hiện bản thân với cộng đồng.

Ngoài ra, con số 3 và 9 còn có thể khiến người tuổi Tuất trở nên mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn trong mắt người khác. Mặt khác, số 4 mang tính tiêu cực và có tác dụng xoa dịu những người sinh năm Tuất, đặc biệt là trong những vấn đề căng thẳng trong gia đình.

12. Năm Kỷ Hợi: 2, 5, 8

Nhanh trí, sành điệu và trung thực, con số may mắn dành cho người tuổi Hợi là 2, 5 và 8. Nhưng con số 2 và 8 đặc biệt có tác dụng với người tuổi Hợi vì chúng cộng hưởng với bạn một cách tự nhiên. may mắn tài chính.

Hai con số này cũng có thể mang lại cho người tuổi Hợi nhiều cơ hội và thành công hơn. Ngoài ra, 8 còn là con số tốt cho tình yêu và hôn nhân đối với người tuổi Hợi.

Mặt khác, số 5 là con số dương và rất tốt cho việc cân bằng năng lượng tiêu cực của tuổi Hợi nên lúc này bạn có thể thẳng thắn mà không bị coi là thô lỗ hay thiếu kiên nhẫn.

Xem thêm tin tức liên quan cùng chuyên mục:

Viết một bình luận