Hẹn hò với bồ ở nhà nghỉ, đang vui vẻ tận hưởng thì điện thoại réo lên hồi, tôi rón rén ra ngoài nghe máy thì thấy vật này được vợ nhét dưới chân cửa

Tôi vẫn chưa rời nhà nghỉ để về nhà đối mặt với vợ. Thực ra từ trước tới giờ tôi vẫn luôn nghĩ mình thông minh và có thể đánh lừa được cô ấy. Nhưng bây giờ tôi hiểu rằng cô ấy chỉ nhắm mắt lại và để nó trôi qua.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Chúng tôi mới cưới nhau được 3 năm, cuộc sống không hề căng thẳng chút nào. Sau khi lấy nhau, vợ tôi sinh được một cặp song sinh, một trai một gái. Bây giờ các con mới 8 tháng tuổi, khi còn nhỏ cũng không có ai chăm sóc, thuê người giúp việc cũng không yên tâm chút nào. Vì thế, tôi thuyết phục vợ ở nhà chăm con. Chỉ cần các con có được tình thương của mẹ, tôi mới yên tâm kiếm tiền.

Trong một lần hẹn hò với bạn trai ở nhà nghỉ, tôi đang vui vẻ tận hưởng thì điện thoại reo.  Rón rén ra nghe điện thoại thì thấy món đồ này bị vợ nhét dưới cửa - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Ở nhà lâu quá khiến vợ tôi có phần chán nản. Trước đây, mỗi lần ra ngoài, cô đều ủi quần áo và ăn mặc sang trọng. Và bây giờ, tóc tôi rối bù và quần áo tôi nhăn nheo. Tôi là một người chồng, tôi không thể tránh khỏi sự nhàm chán.

Lần này tôi được một người bạn giới thiệu cho một cô gái. Cô ấy chưa lập gia đình và đang tìm kiếm một người sẵn sàng hỗ trợ tài chính. Sau đó chúng tôi đến với nhau, bất cứ khi nào tôi muốn, tôi đều gọi cô ấy về nhà nghỉ. Đổi lại, mỗi tháng tôi sẽ đưa cho cô ấy 6 triệu làm phí hẹn hò.

Tôi tưởng vợ tôi không biết chuyện này. Vì 3 tuần qua mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, vợ tôi không có biểu hiện gì khác thường. Ấy vậy mà tối qua gọi người yêu sang thì thấy vợ nhắn tin: “Mở cửa ra, em có đồ ở ngoài”.

Trong một lần hẹn hò với bạn trai ở nhà nghỉ, tôi đang vui vẻ tận hưởng thì điện thoại reo.  Rón rén ra nghe điện thoại thì thấy món đồ này bị vợ nhét dưới gầm cửa - ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Tôi cảm thấy tội lỗi, rón rén ra mở cửa và ngạc nhiên khi thấy đơn ly hôn của vợ đặt bên ngoài. Đúng lúc đó, một tin nhắn khác lại đến: “Đừng nói gì cả, vui vẻ nhé”.

Vợ tôi nói vậy thì làm sao tôi có thể vui được? Tôi vội chia tay người yêu khi đang nằm trong nhà nghỉ nghĩ cách làm lành với vợ. Thú thật với mọi người, tôi rất khó chịu và không biết phải làm sao để vợ bình tĩnh lại. Ai có thể cho tôi lời khuyên?

Viết một bình luận