H’Hen Niê – Khổng Tú Quỳnh “Làm Chị đẹp đạp gió rẽ sóng không dễ!”

Khi tham gia Pretty Girl, hai bạn lo lắng nhất điều gì?

H’Hen Niê: Pretty Girl là chương trình tập trung vào ca hát và nhảy múa – lĩnh vực mà Hen chưa từng thử sức trước đây. Tuy nhiên, Hen vẫn nhận lời vì Hen nghĩ đây là cơ hội để cô khám phá thêm giới hạn của bản thân.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Điều khiến Hen lo lắng nhất là: “Em có theo kịp các chị không?” Nó có cản trở bạn khi làm việc nhóm không?

H'hen Niê tham gia Gái đẹp cưỡi gió vượt sóng vì muốn khám phá giới hạn của bản thân - Ảnh: NVCC

H’hen Niê tham gia Gái đẹp cưỡi gió vượt sóng vì muốn khám phá giới hạn của bản thân – Ảnh: NVCC

Khổng Tử Quỳnh: Quỳnh hoạt động nghệ thuật đã lâu nhưng chưa từng tham gia một cuộc thi nào. Ngoài ra, trước đây Quỳnh chưa từng xuất hiện trên bất kỳ chương trình truyền hình thực tế nào. Vì vậy, Quỳnh muốn thử sức mình ở sân chơi này.

H’Hen Niê và Khổng Tú Quỳnh chuẩn bị gì trước khi tham gia cuộc thi?

H’Hen Niê: Hen học hát và tập múa, bắt đầu từ những bước cơ bản nhất. Lúc đầu Hen nghĩ: “Có lẽ việc học cũng đơn giản thôi!” Nhưng thực tế không như Hen tưởng tượng.

Thầy cô dạy Hen khá chăm chỉ (cười). Hen cảm thấy hát không hay, múa quên bài, không linh hoạt… Nhưng Hen nghĩ khán giả sẽ thông cảm cho Hen phải không?

Khổng Tử Quỳnh: Trước đây, Quỳnh vốn quen hát ballad và ít khi khoe tài vũ đạo. Hơn nữa, khiêu vũ không phải là sở trường của Quỳnh.

Tôi đã phải tập luyện chăm chỉ để khắc phục “điểm yếu” này. Trong những ngày tham gia cuộc thi, Quỳnh còn được “chị đẹp” Mỹ Linh luyện thanh.

Hai bạn có biết trước “mỹ nhân” nào sẽ tranh tài với mình không? Và khi bạn biết, bạn cảm thấy thế nào?

H’Hen Niê: Ban tổ chức đã cẩn thận giấu kín danh tính. Vào ngày ghi hình đoàn tụ, mọi người đều quen biết nhau. Thành thật mà nói thì Hen không biết hết các bạn đâu. Trước đây Hen không cập nhật nhiều tin tức liên quan đến giải trí. Chỉ đến khi đăng quang Hoa hậu và tham gia nhiều sự kiện, Hen mới bắt đầu biết đôi chút.

Sau khi “đoàn tụ”, Hen về nhà làm quen từng chị em và nói: “Wow, các bạn tuyệt vời quá!”. Nhiều phụ nữ không chỉ hát, nhảy mà còn có nhiều tài năng như sáng tác, chơi piano… nữa.

Mỗi chị em đều có một màu sắc riêng và Hen học hỏi được một chút từ mỗi chị em. Còn người thân nhất của cô thì có lẽ là Khổng Tử Quỳnh vì chúng tôi ở cùng phòng. Lần đầu tiên gặp nhau, chúng tôi đã nói về việc chúng tôi “quá hợp nhau” như thế nào.

Khổng Tử Quỳnh: Nhờ chương trình này, lần đầu tiên Quỳnh được làm việc với những mỹ nhân xinh đẹp như Mỹ Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Lynk Lee, H’hen Niê…

Quỳnh nhận được sự hỗ trợ luyện thanh từ cô Mỹ Linh. Ban đầu, Quỳnh nghĩ chị Linh khó tính lắm nhưng không ngờ cô lại yêu thương, chiều chuộng chị Linh như một người mẹ chăm con vậy!

Hay như H’Hen Niê, Quỳnh tưởng hoa hậu này khó gần nhưng không ngờ Hen lại nổi tiếng đến vậy. Hai chị em nói chuyện rất thân thiết. Có nhiều đêm quay phim mệt mỏi nhưng vẫn tâm sự đến tận 2-3h sáng mới đi ngủ (cười).

Quá trình ghi âm có gì đặc biệt?

H’Hen Niê + Khổng Tử Quỳnh: Vào những ngày biểu diễn, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ suốt 20 giờ không ngừng nghỉ. Trước khi biểu diễn, mọi người đều chăm chỉ luyện tập, thời gian vô cùng eo hẹp. Tuy nhiên, nhờ vòng quay đó mà chúng tôi học được rất nhiều điều: kết nối, sẻ chia, kỷ luật.

Hai người sợ phải rời cuộc chơi sớm à?

H’Hen Niê: Nếu Hen là người ra về trước thì Hen sẽ vui vẻ nhận lời. Tuy nhiên, dù kết quả thế nào thì Hen cũng sẽ cố gắng hết sức. Như đã đề cập, Hen tham gia cuộc thi với tinh thần thoải mái. Hen có tâm trạng muốn học hỏi các chị và rèn luyện bản thân trong lĩnh vực mới.

Khổng Tử Quỳnh: Khi tham gia một cuộc thi ai cũng muốn tiến sâu. Tuy nhiên, với một chương trình có quá nhiều mỹ nhân “cực khủng”, tôi không đi sâu vào cũng không đáng buồn.

H'Hen Niê Khổng Tử Quỳnh "Làm đẹp không hề dễ dàng!"  - Ảnh 2.

Khổng Tử Quỳnh lần đầu tham gia show truyền hình thực tế – Ảnh: NVCC

Hai bạn nghĩ gì về tuổi 30 của mình? Có điều gì khác biệt so với khi bạn 18 hay 20 tuổi không?

H’Hen Niê: Dù ở độ tuổi nào thì Hen cũng thích (cười). Hen cảm ơn những quyết định mạnh mẽ mà cô đã đưa ra ở tuổi 18 và 20 đã dẫn đến Hen 30 tuổi “được coi là thành công” như hiện tại. Nếu ngày đó Hen bỏ học, lấy chồng và sinh con như bao cô gái trong làng thì đã không có H’Hen Niê như ngày hôm nay.

Khổng Tử Quỳnh: Quỳnh thích tuổi hiện tại của mình hơn (cười). Có vẻ trái ngược với mọi người, phải không? Khi 18 – 20 tuổi, Quỳnh gần như chỉ biết đến trường và biểu diễn, không có thời gian vui chơi hay hòa nhập với bạn bè.

Bây giờ nhìn lại, Quỳnh cảm thấy tiếc nuối vì mình đã không có được một tuổi thanh xuân rực rỡ như bao người bạn cùng trang lứa. Chính vì lý do đó, Quỳnh quyết định dừng lại một thời gian để “tận hưởng” tuổi thanh xuân của mình dù có hơi muộn màng. Chính vì vậy có một thời gian, Quỳnh gần như “biến mất” trong showbiz.

Viết một bình luận