HLV Erik ten Hag bị sa thải, tỷ phú Anh bất ngờ mời Sir Alex Ferguson trở lại MU với vai trò mới

Nếu thương vụ mua 25% cổ phần của Manchester United thành công, Ngài Jim Ratcliffe sẽ trở thành chủ sở hữu mới của câu lạc bộ. Ông chủ tập đoàn INEOS được kỳ vọng sẽ đảm nhận vai trò chuyên môn của đội bóng, và Sir Alex Ferguson sẽ là người tư vấn cho ông trong những quyết định quan trọng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Với kinh nghiệm và tầm nhìn của mình, Sir Alex Ferguson được kỳ vọng sẽ giúp Sir Jim Ratcliffe đưa MU trở lại đỉnh cao. Một trong những quyết định mang tính bước ngoặt lớn nếu Sir Alex tham gia vào vai trò này là bổ nhiệm Dougie Freedman làm giám đốc thể thao.

Nếu MU thay đổi quyền sở hữu, Sir Alex có thể trở lại MU với tư cách chiến lược gia.

Giám đốc thể thao hiện tại của Manchester United là John Murtough nhưng ông vẫn chưa thể mang lại thành công cho đội bóng. Trong khi đó, Dougie Freedman là người mà Sir Alex Ferguson vô cùng ngưỡng mộ và anh ấy có thể là người phù hợp để lãnh đạo việc chuyển nhượng và xây dựng đội hình của Manchester United.

Ngoài ra, Sir Alex Ferguson cũng được cho là sẽ tiến cử huyền thoại Zinedine Zidane vào vị trí đội trưởng MU. Hiện tại, HLV Erik ten Hag vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn trong mùa giải thứ hai dẫn dắt “Quỷ đỏ”. Hiện tại, đội chủ nhà Old Trafford đang trải qua khởi đầu mùa giải tệ nhất trong 50 năm qua. Và Zidane chính là người mà Sir Alex hy vọng sẽ đưa MU trở lại đỉnh cao.

Sir Alex muốn tiến cử Zidane thay thế Erik ten Hag.

Ngoài ra, Paul Mitchell (cựu tuyển trạch viên Tottenham) cùng bộ đôi Paolo Maldini và Ricky Massara của AC Milan cũng sẽ được Sir Alex Ferguson nhắm đến cho vị trí Giám đốc thể thao của Manchester United.

Trước đó, Manchester United đã nói lời chia tay CEO Richard Arnold sau 16 năm gắn bó. Đó cũng là một trong những động thái gián tiếp của Ngài Jim Ratcliffe trong việc khẳng định quyền lực của mình. Ứng viên được kỳ vọng thay thế Arnold là Jean Claude Blanc – người đến từ tập đoàn INEOS.

TÓM TẮT NHANH | Kỷ nguyên VÀNG CỦA SIR ALEX FERGUSON tại MANCHESTER UNITED

Liên kết gốc

Viết một bình luận