HLV Park Hang Seo lên tiếng trước tin đồn dẫn dắt ĐT Thái Lan, người hâm mộ Việt Nam ngỡ ngàng

Mới đây, truyền thông Thái Lan lan truyền tin đồn HLV Park Hang Seo đang đàm phán để dẫn dắt đội tuyển quốc gia nước này. Hiện tại, chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn đang nghỉ ngơi sau thời gian dẫn dắt đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Theo kênh Youtube Think Curve, HLV Park Hang Seo đã tiết lộ ý định nếu nhận được lời mời từ đội tuyển Thái Lan. Nhà cầm quân 66 tuổi cho biết ông không sợ bị người hâm mộ Việt Nam phản đối và sẵn sàng cân nhắc nếu có lời đề nghị hấp dẫn.

HLV Park Hang Seo trong cuộc phỏng vấn với truyền thông Thái Lan.

“Tôi chưa bao giờ sợ bị người hâm mộ Việt Nam ghét bỏ. Nếu đội Thái Lan muốn đàm phán với tôi, họ chỉ cần gửi lời đề nghị đến quản lý của tôi. Nếu họ nhận được lời đề nghị thực sự tốt từ Thái Lan, tôi sẽ cân nhắc. Phản ứng của người hâm mộ Việt Nam? Tôi chưa nghĩ đến điều đó. Triết lý của tôi là giành chiến thắng, bất kể tôi gặp đội nào. Tôi luôn cố gắng phát huy tiềm năng của mỗi cầu thủ, để đạt được những lợi ích tốt nhất cho đội. Tôi luôn thích để giành chiến thắng”, HLV Park Hang Seo nói.

Hiện tại, đội tuyển Thái Lan đang gặp khó khăn dưới triều đại của HLV Mano Polking khi không thể cạnh tranh những mục tiêu lớn ở đấu trường châu Á. Nhiều chuyên gia cho rằng đội bóng “Xứ chùa vàng” cần một chiến lược gia có lối chơi phòng ngự chắc chắn như HLV Park Hang Seo để vươn lên.

Chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn chưa tìm được bến đỗ mới sau khi chia tay đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo là một trong những HLV thành công nhất Đông Nam Á, giúp đội tuyển Việt Nam giành nhiều danh hiệu và tiến bộ ở đấu trường châu lục. Anh giúp đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 và lọt vào tứ kết Asian Cup 2019. Sau khi chia tay đội tuyển Việt Nam hồi đầu năm nay, HLV Park Hang Seo vẫn chưa tìm được bến đỗ mới.

HLV Park Hang Seo sẵn sàng đàm phán để dẫn dắt đội tuyển Thái Lan

Liên kết gốc

Viết một bình luận