Hoàng tử Harry không được mời dự tiệc sinh nhật vua Charles

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Hoàng tử Harry không được mời dự tiệc sinh nhật vua Charles

(Ảnh: BEN STANSALL – WPA POOL/GETTY HÌNH ẢNH)

Nguồn tin của Sunday Times khiến nhiều người bối rối khi tiết lộ Hoàng tử Harry từ chối tham dự tiệc sinh nhật lần thứ 75 của Vua Charles. Tuy nhiên, người phát ngôn của Hoàng tử Harry đã ngay lập tức phủ nhận thông tin này.

Người phát ngôn cho biết trong một tuyên bố thông qua People: “Đáp lại các tiêu đề của giới truyền thông Anh, chúng tôi muốn thông báo rằng không có thông tin liên quan nào liên quan đến lời mời dự sinh nhật sắp tới của Vua Charles”. Thật đáng thất vọng khi tờ Sunday Times đưa tin sai sự việc này”.

Trên thực tế, rạn nứt giữa Harry, Meghan và Hoàng gia Anh ngày càng trở nên sâu sắc hơn sau khi Công tước xứ Sussex phát hành cuốn hồi ký Spare vào đầu năm nay. Tuy nhiên, không đời nào Harry lại tức giận với cha mình và từ chối lời mời sinh nhật của ông. Trước đó vào tháng 5, Harry cũng tới Anh một mình mà không có vợ để dự lễ đăng quang của Vua Charles.

Hoàng tử Harry không được mời dự tiệc sinh nhật vua Charles

(Ảnh: SAMIR HUSSEIN/SAMIR HUSSEIN/WIREIMAGE)

Tuy nhiên, kể từ đó, Harry không gặp lại Vua Charles hay anh trai ông – Hoàng tử Williams – dù vẫn có chuyến đi tới Anh. Lần gần đây nhất là vào tháng 9, Harry tới London để dự lễ trao giải WellChild Awards nhưng không tham dự lễ giỗ 1 năm ngày mất của cố Nữ hoàng Elizabeth.

Như vậy, theo thông báo từ người phát ngôn của Harry – Meghan, Hoàng tử Harry vẫn chưa nhận được bất kỳ lời mời nào đến dự lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 75 của Vua Charles diễn ra vào tuần tới. Vì vậy, anh không thể “từ chối tham dự” như truyền thông Anh đưa tin.

Viết một bình luận