Hồi hộp đưa vợ đi sinh, vừa nghe tiếng con khóc, tôi bàng hoàng khi bác sĩ nói điều này, thì ra bấy lâu nay đã bị cô ấy lừa

Sau khi vợ có thai, Lý khuyên vợ đi khám thai định kỳ và anh muốn đưa cô đi khám. Nhưng người vợ nhất quyết từ chối, nói sẽ đi khám thai với điều kiện Ly không đi cùng. Thấy vậy, Ly đành phải đồng ý. Chỉ cần vợ anh chịu đi khám thai, anh có đi cùng hay không không quan trọng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Vợ chồng Ly cưới nhau được gần 3 năm thì người vợ có thai. Khi mới kết hôn, cặp đôi chưa có dự định gì nhưng vẫn chưa có tin vui khiến cả hai khá lo lắng. Lý muốn đưa vợ đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe nhưng vợ anh nói: “Không sao đâu, con cái là số phận. Nếu duyên phận chưa đến thì chúng ta đợi thêm chút nữa thôi”. Không ngờ sau cuộc trò chuyện này, vợ Lý lại có thai.

Sau khi vợ có thai, Lý khuyên vợ đi khám thai định kỳ và anh muốn đưa cô đi khám. Nhưng người vợ nhất quyết từ chối, nói sẽ đi khám thai với điều kiện Ly không đi cùng. Thấy vậy, Ly đành phải đồng ý. Chỉ cần vợ anh chịu đi khám thai, anh có đi cùng hay không không quan trọng.

Vợ Lý rủ một người bạn thân đi khám thai cùng mình trong suốt thai kỳ. Là chồng, Lý có phần lo lắng nhưng vợ không đồng ý nên anh không thể đi cùng cô. Tuy nhiên, tháng trước vợ Lý cho biết sức khỏe có vấn đề nên sẽ sinh sớm. Ly không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Vợ anh đi khám thai định kỳ hàng tháng. Chẳng phải bác sĩ đã phát hiện ra điều này sớm sao?

Đang nóng lòng đưa vợ đi sinh, tôi nghe thấy tiếng con khóc.  Tôi rất sốc khi bác sĩ nói điều này.  Hoá ra bấy lâu nay cô ấy đã lừa dối tôi - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Khi vợ sinh con, Lý đến gặp bác sĩ khám thai cho vợ để làm rõ vấn đề. Bác sĩ này cho biết, trước đây vợ Lý từng phá thai nhiều lần nên ảnh hưởng đến sức khỏe. Tại sao Ly lại không biết chuyện này với tư cách là một người chồng? Nếu không đi khám thai định kỳ hàng tháng thì sẽ khó mà giữ được đứa bé này. Nghe vậy, Ly vô cùng bàng hoàng. Hóa ra đây chính là lý do khiến vợ anh không muốn anh đưa cô đi khám thai.

Nghe bác sĩ nói xong, Ly lặng lẽ đi ra ngoài. Nhìn bộ dạng hốc hác của vợ, Ly không bao giờ nghĩ mình lại bị lừa như vậy. Sau khi sinh con, sức khỏe vợ dần hồi phục, Lý đón vợ về nhà. Lúc này, anh chỉ hỏi vợ một câu: “Em không có gì muốn nói với anh về lý do sinh con sớm sao?”

Biết không thể giấu được nữa, vợ Lý đành phải nói ra sự thật và xin chồng tha thứ. Ly nói với vợ rằng anh không quan tâm đến quá khứ của cô, anh chỉ cần biết đứa con này có phải của anh hay không. Người vợ khẳng định đứa trẻ là con của Lý. Từ khi chính thức qua lại với Ly, cô chưa từng làm điều gì có lỗi với chồng. Sau nhiều ngày suy nghĩ, Ly quyết định tha thứ tất cả, vợ chồng anh sẽ nuôi nấng gia đình, chăm sóc con chu đáo.


Viết một bình luận