Huobi và nhiều kế hoạch mở rộng thị trường

Huobi thành lập Huobi DeFi Labs

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Năm 2022 là một năm đầy biến động và nhiều cảm xúc trên thị trường Crypto thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, dù tình hình khá ảm đạm nhưng nhiều tổ chức, sàn giao dịch vẫn không ngừng đưa ra nhiều kế hoạch nhằm thúc đẩy sự phát triển và mở rộng của tiền điện tử, một trong số đó là Huobi Global.

Kể từ đợt lao dốc giá ngày 9/5, thị trường tiền điện tử liên tục “bốc cháy”. Các đồng tiền hàng đầu như BTC và ETH liên tục mất đi các ngưỡng hỗ trợ quan trọng, trong đó đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu hiện đang rút lui về khu vực quanh 20.000 USD.

Sự yếu kém của thị trường hiện tại chủ yếu là do ảnh hưởng kinh tế vĩ mô toàn cầu và sự sụp đổ của LUNA và UST. Ngoài ra, những biến động mạnh mẽ của thị trường khiến nhiều nhà đầu tư hoang mang, lo sợ. Theo Alternative, Chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử hiện đã giảm xuống cấp 7 (cực kỳ sợ hãi).

Mặc dù tình hình thị trường không mấy khả quan nhưng sàn giao dịch Huobi Global vẫn nỗ lực hàng ngày để thúc đẩy việc mở rộng tiền điện tử và hỗ trợ người dùng tham gia vào ngành tiền kỹ thuật số.

Huobi và nhiều kế hoạch mở rộng thị trường

Toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng mạnh mẽ sau sự sụt giảm giá hàng loạt của các loại tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, bất chấp tâm lý tiêu cực đang bao trùm thị trường, Huobi Global, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, đang trao phần thưởng trị giá 37 triệu USD trong một tháng, mang đến cho người dùng cơ hội kiếm được lợi nhuận cao ngay cả khi thị trường suy thoái.

Toàn cầu hóa đã khiến Huobi Global liên tục đổi mới hoạt động kinh doanh của mình để phục vụ nhiều nhà đầu tư khác nhau với những trải nghiệm tích cực trong hành trình giao dịch tiền kỹ thuật số của họ. Để thu hút nhiều người tham gia hơn vào không gian tiền điện tử và để nhiều người hơn có thể tận hưởng những lợi ích do hệ sinh thái tiền điện tử mang lại, Huobi Global đang giới thiệu một loạt chiến dịch thú vị, chẳng hạn như Primelist, PrimeEarn và Candydrop, để ngay cả trong “mùa đông” tiền điện tử. Người dùng Huobi Global vẫn có thể kiếm được lợi nhuận cao.

Thu được lợi nhuận cao với rủi ro thấp là viễn cảnh mà nhiều người mới chắc chắn sẽ nghi ngờ, nhưng trong thị trường tiền điện tử thì không có gì là không thể. Để khuyến khích người dùng tham gia và tìm hiểu về tiền điện tử, Huobi Global đã phát động sự kiện Candydrop vào tháng 3 năm 2022, cho phép người dùng giành được airdrop token miễn phí.

Sau khi nhận được token miễn phí từ airdrop, người dùng có thể chọn hold dài hạn để chờ giá tăng hoặc cũng có thể bán ngay.

Bằng cách tung ra các chiến dịch như CandyDrop hàng ngày, Huobi Global không chỉ mở ra cơ hội cho người dùng mới bước vào thế giới tiền điện tử mà còn cung cấp cho người dùng một lựa chọn đầu tư thay thế khi đồng đô la Mỹ đang gặp bất ổn về giá.

Là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, Huobi Global cam kết cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào nhiều dự án tiềm năng. Ra mắt vào năm 2021, Huobi Primelist là một nền tảng dành riêng cho việc niêm yết các token mới tiềm năng một cách an toàn và thuận tiện.

Tất cả các dự án ra mắt trên Huobi Primelist đều phải trải qua quá trình sàng lọc và đánh giá nghiêm ngặt bởi đội ngũ nội bộ có trình độ cao trước khi được phép niêm yết trên sàn giao dịch. Một ưu điểm khác của Primelist là cho phép nhà đầu tư mua token mới niêm yết với giá ưu đãi mà không cần tham gia IEO của dự án.

Ngoài ra, để tăng cơ hội kiếm thêm thu nhập cho người dùng, Huobi Global cũng giới thiệu PrimeEarn, một sản phẩm quản lý tài chính tiền điện tử tập trung vào việc cung cấp APY cao cho tiền gửi cố định cho tài sản chính. Với PrimeEarn, các nhà đầu tư có thể kiếm tới 40% APY khi đặt cược các tài sản tiền điện tử chính thống như BTC, USDT và ETH trong 14 ngày. PrimeEarn của Huobi không đặt ra giới hạn về số tiền mà một cá nhân có thể gửi nên đây là một kênh kiếm lợi nhuận hấp dẫn trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, để tăng cường tham gia vào sự phát triển của thị trường Blockchain Việt Nam, Huobi Incubator và Huobi Ventures đang mang đến nhiều cơ hội cho các nhà phát triển trẻ Việt Nam.

Với Huobi Incubator, đây là một “vườn ươm dự án” chu trình chuyên nghiệp, tích hợp nghiên cứu ngành blockchain với các quỹ đầu tư thông qua quy trình ươm tạo và các công cụ tối ưu hóa dự án. Với sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của các dự án khởi nghiệp ở mọi giai đoạn và mọi người dùng, Vườn ươm Huobi sẽ giúp các doanh nhân trẻ và các dự án khởi nghiệp vượt qua trở ngại và nhanh chóng phát triển đúng hướng. tầm nhìn và mục tiêu. Gần đây, Vườn ươm Huobi đã hợp tác với 5 công ty và tổ chức hàng đầu trong ngành để thành lập Học bổng Web3 nhằm tài trợ cho các dự án Web3 tiềm năng.

Huobi Ventures, quỹ đầu tư mạo hiểm của Huobi, đã cam kết hỗ trợ các dự án NFT và DeFi tiềm năng. Hàng trăm triệu đô la đã được Huobi đầu tư vào các dự án blockchain giai đoạn đầu với mục tiêu dài hạn.

Năm ngoái, để thúc đẩy hoạt động kinh doanh GameFi, Huobi Global đã dành riêng một quỹ trị giá 10 triệu USD để đầu tư vào các dự án GameFi mới nổi trên toàn thế giới.

Giám đốc Huobi Ventures Unica Yin cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng trong tương lai, công nghệ blockchain có tiềm năng cách mạng hóa các mô hình kinh doanh trò chơi và nó sẽ đóng vai trò cốt lõi trong thế hệ trò chơi tiếp theo”.

Huobi toàn cầu là gì?

Ra mắt vào năm 2013, Huobi Global là một trong số ít sàn giao dịch tiền điện tử được xếp hạng trong top 10 toàn cầu về giao dịch giao ngay và phái sinh. Phục vụ hàng chục triệu người dùng ở 160 quốc gia trên toàn thế giới.

Bằng cách mang đến cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội kiếm lợi nhuận hơn, Huobi Global cam kết trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất để hỗ trợ người dùng giao dịch tiền điện tử và mở rộng hệ sinh thái tiền điện tử.

Xem thêm: Sàn Huobi: Hướng dẫn đăng ký, xác minh, mua bán AZ

Viết một bình luận