John Deaton cho biết XRP là đồng tiền có khả năng phục hồi tốt nhất

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

John Deaton ca ngợi XRP là không thể phá hủy.

Luật sư ủng hộ tiền điện tử John Deaton, người đóng vai trò là đại diện hợp pháp của chủ sở hữu XRP, một lần nữa đứng ra bảo vệ mã thông báo thanh toán, lần này so sánh nó với một con gián. (Gián có sức sống mãnh liệt)

Mọi người có để ý không #XRP bảo hiểm tại @CoinDesk gần đây? Gọi nó là Banker’s Coin – gọi nó là shitcoin – gọi nó là chứng khoán – gọi nó là bất cứ thứ gì bạn muốn – nhưng không có Coin nào có khả năng phục hồi tốt hơn. Hãy để tôi sử dụng biệt ngữ #BTC Maxi’s sẽ thích thú: XRP là một- ngay cả một cuộc chiến tranh hạt nhân cũng không thể giết chết nó. https://t.co/wsJuRgiLHJ

– John E Deaton (@JohnEDeaton1) Ngày 2 tháng 4 năm 2023

Deaton đã đăng một bình luận trực tiếp lên video của Coindesk về khối lượng giao dịch của XRP, gần đây đã tăng lên, chủ yếu được thúc đẩy bởi các sàn giao dịch chủ yếu của Hàn Quốc.

Deaton tiếp tục so sánh XRP với một con gián, về cơ bản là cứng rắn, kiên cường và không dễ bị loại bỏ.

Mọi thứ dường như đang trở nên tốt hơn đối với XRP khi hầu hết các nhà phê bình lớn nhất hiện đang bắt đầu ủng hộ sự tăng trưởng của XRP.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư kỳ vọng rằng vụ kiện đang diễn ra giữa Ripple và SEC sẽ sớm kết thúc và bất kể phán quyết cuối cùng ra sao, đồng tiền kỹ thuật số cuối cùng sẽ tìm ra cách để lập biểu đồ tăng trưởng. mới.

Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử này đã tăng 10,61% trong tuần qua lên 0,5166 USD.

XRP tăng vọt nhờ nhà đầu tư hy vọng Ripple đánh bại SEC

Viết một bình luận