JPMorgan cho biết phán quyết về XRP là một chiến thắng cho Coinbase

Theo JPMorgan, phán quyết gần đây về token XRP của Ripple mang lại lợi ích cho Coinbase vì nó thu hẹp rủi ro của sàn giao dịch tiền điện tử.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

– Quảng cáo –

“Phán quyết này dường như là một chiến thắng cho Coinbase trong vụ kiện gần đây của SEC,” Các nhà phân tích của JPMorgan do Kenneth Worthington dẫn đầu đã viết trong một báo cáo vào thứ Sáu. “Chúng tôi thấy Coinbase được hưởng lợi từ sự rõ ràng về quy định nhờ vị trí dẫn đầu thị trường của Coinbase và danh tiếng được tôn trọng trong ngành.”

Theo các nhà phân tích của JPMorgan, phán quyết của XRP có lợi cho Coinbase vì nó có thể được áp dụng cho 13 token được giao dịch tích cực trên Coinbase mà Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cáo buộc là chứng khoán trong vụ kiện chống lại công ty vào tháng trước.

Giám đốc điều hành Coinbase Brian ArmstrongGiám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong

Theo các nhà phân tích, mặc dù phán quyết của Ripple làm giảm rủi ro cho Coinbase nhưng nó không mang lại lợi ích đáng kể cho công ty.

Đó là bởi vì các sản phẩm đặt cược và ví của Coinbase cũng nằm trong vụ kiện của SEC, và vì vậy có vẻ như “Coinbase chưa hoàn toàn an toàn” họ lưu ý.

“Hơn nữa, SEC có thể kháng cáo quyết định của Ripple, làm tăng thêm sự không chắc chắn về tác động của phán quyết Ripple.”

SEC chuẩn bị xem xét hồ sơ Bitcoin ETF

Viết một bình luận