Justin Sun cho biết Tron đang khám phá các cách để tích hợp ZK-EVM

Justin Sun cho biết sẵn sàng chi 1 tỷ USD mua lại tài sản của DCG

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Theo Justin Sun, việc tích hợp zkEVM sẽ mang lại nhiều lợi ích cho hệ sinh thái TRON và Bittorent.

Justin Sun, người sáng lập mạng Tron, cho biết TRON và BitTorrent đang nghiên cứu các cách để tích hợp Máy ảo Ethereum (ETH) không kiến ​​thức (zkEVM) vào hệ sinh thái.

Trong một bài đăng trên Twitter ngày 5 tháng 4, doanh nhân tiền điện tử giải thích rằng việc tích hợp có thể mang lại lợi ích cho hệ sinh thái TRON và Bittorent.

#TRON#Bittorrent đang tìm cách tích hợp Máy ảo ZK Ethereum (ZKEVM) vào hệ sinh thái của nó. ZK-EVM là môi trường thực thi hợp đồng thông minh an toàn và không cần tin cậy, tận dụng các bằng chứng không có kiến ​​thức để đảm bảo quyền riêng tư của dữ liệu giao dịch.

– HE Justin Sun 孙宇晨 (@justinsuntron) Ngày 5 tháng 4 năm 2023

Những lợi ích mà Justin đề cập bao gồm tăng cường quyền riêng tư và bảo mật, khả năng mở rộng được cải thiện và khả năng tương tác nâng cao với các nền tảng blockchain khác.

Nắng nói thêm:

“Tron và Bittorent được biết đến với cam kết đổi mới và vượt qua các ranh giới của công nghệ blockchain, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ đang khám phá những con đường đổi mới mới”.

Hiện vẫn chưa rõ việc tích hợp sẽ diễn ra như thế nào.

BitTorrent là một dự án tiền điện tử được Sun mua lại vào năm 2018. Hiện tại TVL của mạng Tron là 5,37 tỷ USD, theo dữ liệu của DeFiLlama.

Justin Sun đề nghị mua lại 41.500 bitcoin từ chính phủ Hoa Kỳ

Viết một bình luận