Justin Sun đề nghị mua lại 41.500 bitcoin từ chính phủ Mỹ

Justin Sun đề nghị mua lại 41.500 bitcoin từ chính phủ Hoa Kỳ

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Người sáng lập Tron Justin Sun đề nghị mua lại 41.500 bitcoin bị Chính phủ Hoa Kỳ tịch thu từ vụ Con đường Tơ lụa.

Justin Sun gần đây đã trải qua thời kỳ khó khăn, bị SEC kiện vì tội gian lận và thao túng thị trường, đồng thời mất tư cách đại sứ của Grenada, Sun đã thực sự lọt vào tầm ngắm của cơ quan quản lý. luật pháp Mỹ.

Với các tài liệu tòa án gần đây tiết lộ rằng chính phủ Hoa Kỳ đang có kế hoạch thanh lý 41.500 bitcoin thu được từ vụ án Con đường tơ lụa.

Tài liệu cho biết: “Chính phủ Hoa Kỳ có kế hoạch bán 41.500 bitcoin liên quan đến Con đường Tơ lụa thành bốn đợt khác nhau trong năm nay”.

Sun ngay lập tức đưa ra đề xuất với chính phủ Mỹ.

Chính phủ Mỹ công bố ý định bán thêm 41.500 chiếc #BTC Năm nay. Để giảm thiểu tác động tiềm ẩn trên thị trường, tôi muốn đề nghị mua những BTC này với mức chiết khấu 10% cho một giao dịch OTC.

– HE Justin Sun 孙宇晨 (@justinsuntron) Ngày 31 tháng 3 năm 2023

Sun cho biết họ sẽ sẵn sàng mua lại tất cả số bitcoin này với mức chiết khấu 10% và các giao dịch có thể được thực hiện trên OTC. Lý do mua bitcoin được Sun chia sẻ là “vì anh ấy muốn giảm thiểu tác động tiềm ẩn của việc bán số BTC này trên thị trường”.

Rõ ràng, việc bán một lượng lớn BTC như vậy chắc chắn có thể ảnh hưởng đến giá nên Sun không muốn điều đó xảy ra.

Chính phủ Hoa Kỳ đã bán 9.861 BTC thông qua Coinbase vào ngày 14 tháng 3 năm 2023. Hiện vẫn chưa rõ liệu Hoa Kỳ có chấp nhận yêu cầu này từ Sun hay không, đặc biệt là vào thời điểm Sun đang bị các cơ quan quản lý cáo buộc thao túng thị trường.

Xem thêm: Justin Sun, Tron Foundation, BitTorrent Foundation bị SEC kiện

Viết một bình luận