Kết hôn 3 năm không có con, vô tình xem tờ giấy khám thai, tôi rụng rời đọc được kết quả

Từ ngày lấy Hà, tôi cảm thấy mình là người may mắn. Hà là người phụ nữ xinh đẹp, khiêm tốn và dịu dàng nhất mà tôi từng biết. Cô được giáo dục và lớn lên trong một gia đình giáo viên. Anh đã yêu em ngay từ lần đầu gặp mặt và theo đuổi em để rước em về làm vợ.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tôi luôn tự hào vì có được người vợ như Hà. Mỗi lần đi chơi cùng nhau, chúng tôi luôn nhận được những lời khen ngợi và ngưỡng mộ từ người khác. Họ khen chúng tôi tài năng và xinh đẹp. Đúng là tôi không hoàn hảo nhưng vợ tôi thực sự xinh đẹp và hấp dẫn. Chúng tôi đã có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc được 2 năm. Đến năm thứ ba, Hà vẫn chưa có con khiến tôi lo lắng.

Lấy nhau 3 năm không có con, vô tình nhìn thấy giấy thử thai, đọc kết quả bàng hoàng - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Tôi không ngại đi khám nên khi đi khám sức khỏe định kỳ, tôi đã kiểm tra sức khỏe sinh sản của mình. Kết quả cho thấy tôi không có bệnh gì, chắc là do vợ tôi.

Tôi về nhà thuyết phục vợ đi khám để được điều trị nhanh chóng. Rốt cuộc, già đi khiến việc thụ thai trở nên khó khăn hơn. Nhưng dù tôi có nói thế nào thì Hà vẫn không đồng ý, cô ấy cứ kiếm cớ né tránh. Tôi yêu vợ nên tìm lời nhẹ nhàng để nói với cô ấy. Nhưng mẹ tôi muốn có cháu nên nói một cách gay gắt. Nghe vậy, hôm sau Hà cùng tôi đến bệnh viện khám.

Vào phòng siêu âm, tôi cũng đi theo chị xem tình hình thế nào. Nhưng khi bác sĩ đặt máy siêu âm cho vợ tôi, ông ta đuổi theo và hét lên một điều khiến tôi như chết lặng:

“Nếu bạn không có buồng trứng hoặc tử cung, tại sao bạn lại muốn siêu âm? Bạn là người chuyển giới phải không? Tại sao bạn không nói với chồng mình và tại sao bạn lại đến đây? Hãy ra ngoài, đừng làm phiền người khác đến khám bác sĩ!

Lấy nhau 3 năm không có con, vô tình nhìn thấy giấy thử thai, đọc kết quả bàng hoàng - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Tôi choáng váng như hóa đá, sau đó mặt tôi tái nhợt và không nói nên lời. Khi Hà bước ra, nhìn thấy bộ dạng của tôi, cô ấy chỉ cúi đầu và im lặng. Tôi ngồi xuống ghế bệnh viện, thực sự suy sụp. Hà nghẹn ngào nói:

“Tôi xin lỗi vì tôi không dám nói với bạn. Anh chỉ muốn sống bên em đến hết cuộc đời, anh không muốn mất em. Bây giờ nếu em không thể tha thứ cho anh thì hãy dừng lại, anh sẽ không trách em đâu.”

Tôi bàng hoàng, không thể tin được người vợ mình yêu bấy lâu nay lại là người chuyển giới. Cô ấy giấu khéo quá hay là do tôi quá ngu ngốc nên không nhận ra? Dù đã ở bên nhau ngần ấy năm nhưng chúng tôi vẫn chưa nộp đơn đăng ký kết hôn. Cũng là do Hà cứ chần chừ, bảo khi nào sinh con cho tôi sẽ đăng ký. Tôi thậm chí còn chưa bao giờ nhìn vào chứng minh thư của vợ tôi.

Nó như thế này và tôi thực sự không biết phải làm gì. Tôi thực sự có tình cảm với Hà. Càng sống với nhau nhiều năm, tình cảm của chúng tôi càng trở nên gần gũi hơn. Nhưng bây giờ tôi không thể có con, tôi phải nói thế nào với bố mẹ? Hơn nữa, tôi vẫn không thể chấp nhận được việc cô ấy là người chuyển giới. Tôi nên làm gì?

Viết một bình luận