Khách sạn hàng đầu ở Bahrain chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Các khách sạn hàng đầu ở Bahrain chấp nhận thanh toán bằng BTC

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Novotel Bahrain Al Dana Resort được cho là đã trở thành khách sạn đầu tiên trong nước chấp nhận tiền điện tử làm phương tiện thanh toán.

Theo arabianbusiness, Novotel Bahrain Al Dana Resort đã hợp tác với Eazy Financial Services để cho phép khách thanh toán hóa đơn chỗ ở bằng tiền điện tử. Ngoài ra, khách sạn sẽ đặt các thiết bị đầu cuối được thiết kế đặc biệt trong các cửa hàng của mình để kích hoạt dịch vụ thông qua ứng dụng Binance.

Các khách sạn khác nằm trên Bán đảo Ả Rập đã áp dụng tiền điện tử trong vài tháng qua bao gồm W Dubai – The Palm và Palazzo Versace Dubai.

Ngân hàng Trung ương Bahrain đã chấp thuận động thái này, đưa Novotel Bahrain Al Dana Resort trở thành khách sạn đầu tiên trong nước có tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử.

Tổng Giám đốc Amid Yazji nhận xét: “Theo kịp sự phát triển của công nghệ và luôn muốn cung cấp cho những vị khách quý giá dịch vụ ở mức cao nhất, chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi là Khách sạn đầu tiên ở Vương quốc Bahrain và khu vực sử dụng phương thức thanh toán kỹ thuật số mới nhất.”

Gần đây đã có một số khu nghỉ dưỡng nổi tiếng chấp nhận bitcoin, trong đó Pavilions Hotels & Resorts hợp tác với nền tảng giao dịch tiền điện tử Coindirect để cho phép khách hàng đặt chỗ thông qua 40 tài sản kỹ thuật số khác nhau (bao gồm cả BTC và ETH).

Giám đốc điều hành Coindirect Jesse Hemson-Struthers cho biết: “Khách hàng có thể tận dụng việc thanh toán bằng tiền điện tử mà họ lựa chọn”. Thanh toán bằng tiền điện tử mang lại nhiều tự do hơn.”

Một khách sạn Thụy Sĩ nằm trên dãy Alps cũng đang tham gia vào xu hướng tiền điện tử, cho phép khách thanh toán hóa đơn bằng BTC hoặc ETH. Nhưng điều này chỉ có thể được áp dụng nếu chỗ ở có giá hơn 215 USD.

Xem thêm: Bahrain chấp thuận thanh toán bằng tiền điện tử bằng EazyPay

Viết một bình luận