Khi đi du lịch, tại sao người thông minh không bao giờ chọn loại hình nhà nghỉ này?

Ngày nay, đời sống con người được cải thiện, đời sống vật chất tăng lên nên nhu cầu tinh thần cũng tăng lên. Du lịch là lựa chọn của nhiều người để giải tỏa áp lực.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Do nhu cầu du lịch tăng cao nên nhiều hình thức lưu trú cũng phát triển. Bên cạnh nhà nghỉ, khách sạn truyền thống, các loại hình lưu trú mới cũng xuất hiện như B&B (Bed and Breakfast). Loại chỗ ở này chỉ bao gồm giường và bữa sáng. Những chỗ ở này chỉ cung cấp chỗ ở qua đêm kèm bữa sáng và thường không cung cấp thêm bữa ăn.

Mô hình kinh doanh này được thực hiện bởi các doanh nghiệp nhỏ tại nhà riêng, dưới 10 phòng ngủ.

Mỗi phòng B&B thường có từ 5 -10 giường đơn, bố trí tùy theo số lượng khách.

Đây là loại hình lưu trú được các cặp đôi trẻ thường lựa chọn khi đi du lịch. Tuy nhiên, nhiều người đã từng sử dụng dịch vụ này đều khuyên không nên ở nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng, chủ yếu vì những lý do sau!

Trước hết, giá của B&B tương đối đắt, B&B thường được thiết kế theo chủ đề hoặc địa điểm cụ thể nên chi phí rất cao, có khi giá cao gấp mấy lần giá khách sạn.

Để so sánh, giá của một giường ngủ và bữa sáng thường bằng giá ở khách sạn nhiều đêm.

Một lý do khác là vấn đề môi trường. Môi trường của một số B&B thực tế không tốt lắm, dịch vụ tương đối trung bình và nhiều cơ sở hạ tầng B&B chưa hoàn thiện nên tỷ lệ giá/hiệu suất không cao. Để có hình thức đẹp, một số B&B đôi khi có nhiều cây xanh, cửa mở nên muỗi có thể bay vào. Vì vậy, nhiều người đã từng đến đây sẽ khuyên người khác nên thận trọng khi chọn nghỉ tại B&B, nếu không sẽ phải ở cùng. muỗi.

Điểm cuối cùng là vấn đề an toàn, vì hầu hết B&B đều do chủ sở hữu trực tiếp vận hành, bạn chỉ cần trả tiền để nhận phòng và không có điều kiện an ninh hoàn hảo nên người ở tại đây không thể đảm bảo an toàn, nhiều người cũng lo ngại về vấn đề an toàn. vệ sinh của hình thức lưu trú này!

Nguồn: Sohu

Liên kết gốc

Viết một bình luận