Khi thiết kế phòng kế hoạch marketing cần chú ý điều gì?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Phòng kế hoạch marketing là bộ phận trung tâm của công ty. Ngoài năng lực sáng tạo, khả năng thực thi của nhân viên phòng kế hoạch marketing cũng là điểm mấu chốt quyết định sự thành bại của công ty. Vì vậy, khi thiết kế căn phòng này cần chú ý tạo không gian rộng rãi, thoáng mát để nhân viên phát huy năng lực và làm việc hiệu quả.

Thiết kế phòng kế hoạch marketing cần chú ý điều gì?
(Hình minh họa)

Đường dẫn vào phòng kế hoạch marketing cần phải thông thoáng, sáng sủa. Văn phòng cần đủ sáng để công việc tiến triển tốt và tài chính không bị cản trở. Từ cổng chính dẫn vào phòng phải thẳng, không có đường cong hay mảnh vụn cản đường. Nếu không có tài thì khó vào được, ảnh hưởng đến công việc.

Muốn công việc tiến triển thuận lợi thì nơi đón khách phải sạch sẽ, ấm áp và rộng rãi. Phía sau khu vực lễ tân cần bố trí một bể cá lớn. Một mặt có thể làm đẹp cảnh quan, mặt khác là nơi để nhân viên giải tỏa áp lực. Bố trí một chiếc bàn gỗ và những chiếc ghế màu vàng tạo cảm giác ấm áp có thể tiếp thêm năng lượng cho nơi ở; Kết hợp trồng hoa tươi và cây cảnh lớn khiến khu vực này tràn đầy sức sống.

Góc trái và phải của bức tường khi bước vào cửa là nơi được quan sát đầu tiên. Vì vậy, bình hoa hoặc tác phẩm nghệ thuật có thể được trưng bày ở vị trí này. Điều này không chỉ làm đẹp căn phòng mà còn tăng hiệu quả công việc, từ đó thúc đẩy sự may mắn.

Bộ phận kế hoạch marketing không nên mở quá nhiều cửa phụ. Mặc dù mở cửa hông là một cách hiệu quả để tăng thêm năng lượng trong phòng. Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không nên mở quá nhiều cửa hông vì quá nhiều cửa sẽ khiến năng lượng tiêu cực lan rộng, ý chí của nhân viên trong phòng sẽ giảm sút, năng lượng khó ngưng tụ,… Vì vậy, công việc sẽ không được như ý muốn. hiệu quả. .

Môi trường làm việc thoải mái cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy doanh số tăng cao. Trước hết cần loại bỏ những giấy tờ, sách vở, vật dụng không cần thiết. Tiếp theo, sắp xếp lại chỗ ngồi của những nhân viên quan trọng.

(Theo phong thủy, sự nghiệp thành công)

lịch ngày tốt nhất, xem ngày tốt nhất, xem ngày tốt nhất, tài lộc, phong thủy, cung hoàng đạo

Viết một bình luận