Khối lượng giao dịch CEX giảm trong tháng 4 sau nhiều tháng tăng trưởng

Bitcoin đã vượt mức 27.000 USD sau khi Binance bị kiện

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Sau ba tháng tăng trưởng liên tiếp, khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung đã giảm xuống mức thấp nhất trong năm nay.

Các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung đã chứng kiến ​​sự sụt giảm về khối lượng giao dịch trong tháng 4, sau ba tháng tăng.

Theo nhà cung cấp dữ liệu blockchain Kaiko, khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung đã giảm sau ba tháng tăng liên tiếp.

Theo dữ liệu, khối lượng trong tháng 4 gần bằng một nửa so với tháng 3 với khoảng 500 tỷ USD. Tháng 4 là tháng có số lượng giao dịch thấp nhất từ ​​đầu năm đến nay, trong khi tháng 3 là tháng cao nhất.

“Tuy nhiên, về tổng thể, thị trường tiền điện tử vẫn lớn hơn đáng kể so với trước đợt tăng giá năm 2020,” Kaiko nói.

Khối lượng giao dịch trên #CEX đã giảm trong tháng 4 sau khi tăng trong ba tháng liên tiếp và vượt mức trước FTX vào tháng 3.

Tuy nhiên, nhìn chung, thị trường tiền điện tử vẫn lớn hơn đáng kể so với trước đợt tăng giá năm 2020.#tiền điện tử #Khối lượng giao dịch #thanh khoản #CEX pic.twitter.com/cmftFD3Qya

– Kaiko (@KaikoData) Ngày 3 tháng 5 năm 2023

Theo dữ liệu từ nhà phân tích blockchain Lars0x, khối lượng giao dịch giao ngay tập trung hợp pháp đã giảm 43,8% xuống còn 400,5 tỷ USD trong tháng Tư.

Lars0x đã lưu ý : “Phần lớn mức giảm là do Binance bổ sung phí hoàn lại cho các cặp BTC. Theo dữ liệu của họ, Binance vẫn là công ty dẫn đầu thị trường với tỷ lệ thống trị là 71,6%.

Hơn nữa, Binance có khối lượng giao dịch trong 24 giờ khoảng 10 tỷ USD, lớn hơn đáng kể so với đối thủ gần nhất của nó, Coinbase ở mức 1,1 tỷ USD, theo CoinGecko.

Vào cuối tháng 4, số dư Bitcoin của Binance đã tăng hơn 50.000 BTC, tương đương 1,5 tỷ USD, trong một tháng. Động thái này diễn ra trước đợt bán tháo khi BTC chạm mức kháng cự mạnh ở mức 30.000 USD.

Theo báo cáo từ Yahoo News, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​lượt tải xuống ứng dụng của mình giảm trong những tháng gần đây do khối lượng giao dịch giảm dần.

Thị trường Amazon NFT sẽ ra mắt trong tháng này

Viết một bình luận