Khối lượng giao dịch NFT của Donald Trump tăng mạnh sau bản cáo trạng hình sự

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

‘Thẻ giao dịch’ NFT của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tăng vọt khi tỷ phú này phải đối mặt với cáo buộc hình sự.

Một bồi thẩm đoàn ở Manhattan đã truy tố cựu tổng thống Hoa Kỳ. Chi tiết cụ thể sẽ trở nên rõ ràng trong những ngày tới.

Thẻ giao dịch kỹ thuật số Trump chứng kiến ​​khối lượng tăng gần 300% trong 24 giờ qua. Theo dữ liệu Sàn giá NFT, khối lượng bán là 99.952 ETH với 179 lần bán.

Tại thời điểm viết bài, giá sàn của Thẻ giao dịch kỹ thuật số Trump là 0,598 ETH.

Giá đúc ban đầu của mã thông báo NFT là 99 đô la, đã tăng 1.096%. Đến nay, mã thông báo NFT có 13.963 chủ sở hữu duy nhất, tăng 31,03% kể từ khi phát hành vào tháng 12.

Trong khi đó, giá sàn của Thẻ giao dịch kỹ thuật số Trump đã tăng 24,84% trong 24 giờ qua. Giá bán cao nhất trong bảy ngày là 1,2955 ETH, giá bán thấp nhất là 0,0755 ETH và giá bán trung bình là 0,5304 ETH.

Trump đề nghị tổ chức các bữa tối hoặc dạ tiệc riêng tư với một số bộ sưu tập kỹ thuật số và chơi gôn tại khu đất của Trump. Việc tăng giá mang lại lợi nhuận cho những người sưu tập, nhưng việc Trump sắp bị bắt có thể gây khó khăn cho việc nhận được đặc quyền.

Các báo cáo truyền thông lưu ý rằng Trump bị cáo buộc đã mua chuộc một người nổi tiếng trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2016 của ông.

Người phát ngôn của Văn phòng Biện lý quận Manhattan cho biết:

“Tối nay, chúng tôi đã liên hệ với các luật sư của ông Trump để điều phối việc ông ấy chuyển giao cho Văn phòng Biện lý Quận Manhattan để buộc tội theo bản cáo trạng của Tòa án Tối cao, bản cáo trạng vẫn đang chờ xử lý. Bịt kín. ”

Theo báo cáo, việc làm giả hồ sơ kinh doanh để hỗ trợ cho một tội phạm khác, chẳng hạn như vi phạm tài chính trong chiến dịch tranh cử, là một trọng tội theo luật New York.

Donald Trump phát hành bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình

Viết một bình luận