Không kìm chế được mà ‘tình một đêm’ với chồng trước ngày ly hôn, đang lim dim thì anh ấy thì thầm điều này bên tai khiến tôi bần thần, không ngủ được

Tôi và Bình yêu nhau 6 tháng rồi vội vã cưới vì tôi vô tình có thai. Tuy nhiên, bố mẹ tôi rất thương Bình. Ai cũng khen tôi may mắn có được người chồng tốt. Đúng là Bình rất tốt, từ khi yêu nhau cho đến khi trở thành vợ chồng, anh chưa bao giờ nói một lời cay nghiệt với tôi. Bạn luôn nhượng bộ tôi ngay cả khi tôi làm sai bạn.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Nhưng từ khi sinh con, tôi thường xuyên giận chồng. Có lẽ vì tôi kém chồng nhiều tuổi và chưa sẵn sàng làm vợ. May mắn thay, Bình luôn hiểu tôi, anh không bao giờ ngừng yêu thương, chăm sóc vợ con.

Lúc đó, áp lực công việc không thuận lợi, đứa con trai 4 tuổi của tôi thường xuyên ốm đau. Thấy tâm trạng tôi không tốt, Bình ngỏ ý nếu tôi nghỉ việc một thời gian, anh sẽ chăm sóc vợ con tôi. Lúc đó tôi tức giận hỏi anh có nghĩ tôi vô dụng không? Bình không cãi lại, chỉ ôm tôi, thì thầm rằng tôi hãy bình tĩnh, dù có chuyện gì xảy ra, anh cũng sẽ ở bên cạnh tôi.

Một hôm, khi tôi đang nấu bữa tối sau khi đi làm về, tôi nghe thấy Bình gọi điện bảo anh ấy đi đón một người bạn ở quê về thăm. Tôi tức giận nghĩ, mình rảnh rỗi giúp đỡ bạn bè mà bỏ vợ ở nhà vất vả với con như thế này sao? Bình còn nhờ tôi nấu vài món để uống cùng bạn bè. Tôi càng buồn hơn nhưng không nói một lời.

Tôi không thể không có “tình một đêm” với chồng trước khi ly hôn.  Đang mơ mơ màng màng thì anh thì thầm câu này vào tai khiến tôi choáng váng không ngủ được - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Bạn Bình là nông dân nên vẻ ngoài có phần bụi bặm. Tôi không có ý chỉ trích bạn của chồng nhưng anh ấy đã bất cẩn hôn lên má con trai tôi. Tôi thấy vậy tức giận quá, vội kéo con về phía mình. Người kia kinh ngạc đến mức choáng váng. Bình ở gần đó thấy vậy thì cười nói: “Vợ anh hơi kén chọn, em đừng để tâm”. Trẻ em có hệ miễn dịch yếu và dễ bị nhiễm các bệnh từ người lớn. Thôi nào, đây là con tôi, tên nó là Min.”

Tôi không ngồi cạnh anh nữa nên nhanh chóng vào bếp dọn dẹp. Không biết mối quan hệ của anh chàng kia với Bình tốt đến mức nào nhưng rõ ràng anh ta không giúp ích gì cho công việc hiện tại. Nghĩ đến đó tôi lại càng thấy bất hạnh, sao chồng tôi lại rảnh rỗi thế nhỉ?

Tôi bưng đĩa trái cây ra cho hai chúng tôi ăn, đặt một chiếc nĩa bên cạnh. Nhưng người kia chỉ nhặt được có vài lần. Lúc say, ông dùng tay cầm trái cây. Không sao đâu, nhưng anh ấy lại dùng tay đút trái cây cho con tôi. Lúc này tôi không thể im lặng được nữa: “Ồ, em đã rửa tay chưa? Đừng cho Min ăn.”

Lúc này Bình tái mặt, nhìn tôi. Anh ta giận dữ kéo tay bạn mình ra và đóng sầm cửa vào mặt tôi. Tôi không để ý gì nữa, dọn dẹp rồi đặt con đi ngủ. Không ngờ khi về, Bình lấy đâu ra đơn ly hôn có chữ ký mà đưa cho tôi? Anh ấy nói ngày mai anh ấy sẽ nộp đơn. Tôi không tin, nghĩ có lẽ là do chồng tôi tức giận và đe dọa tôi. Nhưng không, anh ấy thực sự đã đệ đơn ly hôn. Tôi còn chẳng buồn lên tiếng, tại sao anh lại ly dị vợ vì một người bạn như vậy?

Đêm trước ngày ra tòa ly hôn, tôi gửi con về nhà ngoại. Tôi nhắm mắt nằm trên giường nhưng không ngủ được. Tôi nghe thấy chồng tôi đi vào, chắc anh ấy tưởng tôi đã ngủ và không biết gì nên nhẹ nhàng nằm cạnh tôi thì thầm: “Từ lúc chúng ta yêu nhau cho đến khi thành vợ chồng, chỉ cần em dặn. Em muốn gì anh cũng chiều chuộng em, em không thích anh cũng không ép em, nếu em tức giận anh sẽ nhượng bộ em, chỉ cần anh có thể làm em thoải mái, anh có thể làm bất cứ điều gì. Nhưng tôi chỉ cần cậu cho tôi chút mặt mũi với bạn bè thôi, được chứ? Hơn nữa, người đó vẫn biết ơn cậu. Anh ấy đến thăm tôi vì lòng biết ơn, vì tôi đã mời anh ấy đến thăm. Vậy mà bạn lại cư xử như vậy, sao vậy? bạn có muốn tôi làm không? Tôi muốn nhượng bộ và yêu bạn đến hết cuộc đời. Nhưng nếu bạn cứ tiếp tục như thế này, tôi thực sự không thể làm được.

Khi nghe chồng nói vậy, tôi không thể giả vờ nhắm mắt được nữa. Tôi khóc nức nở, vòng tay ôm lấy chồng. Anh sai rồi, anh không muốn rời xa em nữa.

Viết một bình luận