Kiểm tra sát hạch cuối khóa tập huấn giao dịch hàng hóa (Phần 2)

Q&A Giao dịch hàng hóa (số 49): Đào tạo giao dịch hàng hóa Q&A Giao dịch hàng hóa (số 50): Thi cuối khóa đào tạo giao dịch hàng hóa

Tiếp nối phần Hỏi đáp trước đây về bài thi cuối khóa đào tạo kinh doanh hàng hóa, trong chuyên mục Hỏi đáp hôm nay, Báo Công Thương sẽ tiếp tục giải đáp thêm một số câu hỏi của độc giả xung quanh vấn đề. Cái này.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Bạn đọc Bùi Thúy Chi (Nghệ An) đặt câu hỏi: “Tôi cần điều kiện gì để tham gia kỳ thi cuối khóa?” Nguyễn Việt Hoàng (Thái Bình) hỏi: “Trong quá trình test, mạng bị lỗi buộc tôi phải đăng nhập lại. Quá trình test liệu hệ thống có tiếp tục ghi lại không?”

Hỏi đáp về Kinh doanh hàng hóa (Số 51): Đề thi cuối khóa đào tạo kinh doanh hàng hóa (Phần 2)

Điều kiện tham gia kỳ thi cuối khóa

Kỳ thi kết thúc khóa đào tạo giao dịch hàng hóa chỉ dành cho học viên đăng ký tham gia chương trình đào tạo do Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) tổ chức. Những cá nhân muốn dự thi để lấy chứng chỉ bắt buộc phải tham gia khóa đào tạo trên.

Theo quy định của MXV, để tham gia kỳ thi cuối kỳ, học viên phải tham gia ít nhất 80% thời lượng chương trình đào tạo (tương đương 12/9 buổi học). Học viên vắng nhiều hơn số buổi sẽ bị loại khỏi buổi tham dự và mọi lý do vắng/vắng mặt sẽ không được xem xét. Những học viên không đủ điều kiện tham dự nhưng vẫn muốn lấy chứng chỉ phải đăng ký học khóa mới để học và đăng ký thi lại từ đầu.

Xử lý lỗi mạng khi làm bài thi

Trường hợp học sinh bị ngắt kết nối đột ngột khi đang làm bài thi, Trung tâm nghiên cứu khoa học MXV có quy định xử lý cụ thể tại phần quy định. Nếu mạng bị lỗi hoặc học sinh tắt trình duyệt đột ngột, hệ thống sẽ cho rằng học sinh đã ngắt kết nối và sẽ không tiếp tục quá trình kiểm tra. Vì vậy, bài kiểm tra của học sinh sẽ được coi là hoàn thành vào thời điểm đó.

Vì vậy, trước khi bắt đầu kỳ thi, học sinh cần lựa chọn thiết bị có kết nối mạng ổn định nhất. Các em không nên chọn điện thoại di động để làm bài thi vì nó có khả năng nhận cuộc gọi trực tiếp, có thể gây mất kết nối. Kết nối, không thay đổi trình duyệt, không chuyển sang tab trình duyệt để làm bài kiểm tra và tập trung hết mức có thể để đạt kết quả kiểm tra cao.

Để biết thêm thông tin hoặc đăng ký các khóa đào tạo, vui lòng liên hệ Trung tâm nghiên cứu khoa học MXV theo số 024 3396 3939 – Ext 402 để được hướng dẫn và giải đáp chi tiết.

Bạn đọc có thắc mắc liên quan đến vấn đề mua bán hàng hóa vui lòng gửi về email: baodientubct@gmail.com hoặc info@mxv.vn.

Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam

Viết một bình luận