Lác mắt” với chiếc xe máy điện đẹp tựa xe xăng, trang bị chẳng kém gì “vua tay ga

Đối thủ của Honda Air Blade ra mắt với giá chỉ 39 triệu đồng

Sự xuất hiện của xe máy cổ điển Honda gây sốt thị trường Việt Nam

Cụ thể, mẫu xe máy điện Honda SCe Concept lần đầu tiên được giới thiệu tại triển lãm ô tô Nhật Bản 2023, xe nhanh chóng thu hút được một lượng lớn khách hàng quốc tế. Tuy nhiên, đây chỉ là phiên bản thử nghiệm của chiếc xe này. Hiện hãng chưa tiết lộ kế hoạch thương mại hóa cho Honda SCe.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Nhìn chung, Honda SCe Concept có ngoại hình độc và lạ khi phần đuôi xe khiến nhiều khách hàng liên tưởng đến Honda Lead, trong khi thiết kế sang trọng của mẫu xe máy điện này được đánh giá là không hề thua kém SH. .

Dù chỉ là phiên bản Concept ở giai đoạn này nhưng SCe dường như sử dụng màn hình LCD có khả năng kết nối với smartphone qua Bluetooth. Yếm trước rộng, tích hợp cụm đèn pha và dải đèn định vị chạy ngang phía trước.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Thiết kế bánh xe trông khá cao cấp. Bánh xe trông khá lớn, có thể là 14 inch. Bảng đồng hồ có thể thấy đèn pha cỡ lớn tích hợp đèn báo rẽ. Từ mẫu xe được trưng bày, có thể thấy SCe Concept có sàn phẳng và ghế ngồi đủ rộng cho người lái và hành khách, cho thấy mục đích sử dụng của nó là một mẫu xe đô thị.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Động cơ gắn trên bánh sau được cung cấp năng lượng bằng pin, thay vì động cơ gắn trên trục trên các mẫu xe tay ga thông thường. Honda SCe Concept được trang bị phanh đĩa thủy lực đơn ở bánh trước và phanh tang trống ở bánh sau. Hai bánh xe có vẻ giống nhau, có thể là 12 inch.

Theo công bố, SCe Concept được trang bị 2 pin (tổng công suất khoảng 2,6kWh). Hãng cho biết pin giúp SCe Concept có tốc độ và phạm vi hoạt động tốt dù chưa có con số nào được tiết lộ. Hệ thống treo trước của xe là loại ống lồng và giảm xóc đơn ở phía sau.

Viết một bình luận