Làm phẳng các cạnh và góc trong phòng khách

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Một số chi tiết xây dựng trở thành vấn đề về phong thủy; thường là kết quả của sự biến đổi và chúng ảnh hưởng đến thời gian và có thể gây khó chịu cho những người sống ở đó.

Trong phòng, bất cứ nơi nào luồng không khí bị gián đoạn sẽ xảy ra vấn đề. Nếu có các cạnh trong nội thất, chúng ta nên nghĩ đến việc làm mềm chúng, chẳng hạn như bằng cây cối hoặc vải. Bất cứ khi nào có thể, chúng ta nên sử dụng cột tròn vì chúng tạo cảm giác khác biệt.

Các cạnh của đồ nội thất đối diện với chúng ta có thể khiến chúng ta cảm thấy khó chịu, chẳng hạn như các cạnh của kệ hoặc lò sưởi. Đặt một vài cuốn sách lên kệ là một giải pháp, nhưng niềm vui của việc đọc tự phát sẽ mất đi và giá sách sẽ trở thành dấu hiệu của năng lượng uể oải. Thay vào đó, chúng ta có thể đặt những chậu cây để giảm bớt độ sắc cạnh của chiếc kệ gần nơi chúng ta ngồi.

Các cạnh và góc mịn trong phòng khách
Cây cảnh làm mềm góc tường

Các góc của căn phòng thường tối, vì vậy hãy đặt thứ gì đó có màu sắc vui tươi ở đó, chẳng hạn như một bình hoa vải. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các vật thể chuyển động như đèn dung nham hoặc đồ trang trí bằng nước. Đặt chậu cây ở những góc tối nơi khí bị giữ lại sẽ giúp khí tiếp tục lưu thông.

Những giống có thân thẳng đặc biệt tốt miễn là chúng được đặt cách xa ghế vì chúng có thể hướng “mũi tên độc” vào người ngồi trên ghế. Sử dụng đèn trần hoặc bàn tròn có đèn đặt phía trên là những giải pháp khác cho góc tối.

Các hốc tường ở hai bên lò sưởi thường được trang bị kệ để ngăn chặn năng lượng ứ đọng, miễn là chúng có một số không gian trống và không bị lấp đầy đến tận miệng.

Theo sách Nghệ Thuật Trang Trí Nhà Theo Khoa Học Phương Đông

Viết một bình luận