Lần đầu tiên qua đêm cùng em người yêu nhút nhát, tôi trông đợi giây phút âu yếm, ngờ đâu mới chạm vào người, em đã giật nảy, nói 1 câu khiến tôi bàng hoàng

Phải mất 6 tháng, Thịnh mới nhận được sự đồng ý làm bạn gái của Thành. Tuy Thanh không phải là mối tình đầu của cô nhưng trong số những cô gái trước đó, Thịnh cảm thấy Thanh có điều gì đó đặc biệt. đặc biệt.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Mặt khác, Thịnh mong muốn có được một người bạn gái như Thanh vì anh dám khẳng định Thanh là một cô gái tốt bụng chân chính.

Những người bạn gái trước đây của Thịnh đều là gái ăn chơi, đòi hỏi khắt khe nên Thịnh chưa bao giờ quyết định đi xa nhưng với Thành, anh mong muốn có một mối quan hệ bền chặt, lâu dài.

Lần đầu qua đêm với người yêu nhút nhát, tôi mong chờ khoảnh khắc âu yếm nhưng vừa chạm vào, cô ấy đã nhảy dựng lên và nói điều khiến tôi sốc - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Vì nghĩ sẽ cưới Thành làm vợ nên sau một thời gian yêu nhau đủ sâu, Thịnh bắt đầu muốn tiến xa hơn với Thành hơn là chỉ nắm tay, ôm hôn nhẹ nhàng.

Mỗi lần hẹn hò với Thanh ở một nơi hẻo lánh, bản năng đàn ông của Thịnh lại trỗi dậy. Anh rủ người yêu “vượt rào” vì không thể cưỡng lại sự quyến rũ của cô. Nhưng lần nào Thịnh cũng chỉ nhận được cái lắc đầu lạnh lùng từ người yêu.

– Tôi muốn anh giữ nó cho tôi đến đêm tân hôn. Dù thế nào đi nữa anh cũng sẽ cưới em nên mọi thứ anh giữ chỉ dành cho em mà thôi.

Thấy Thanh bẽn lẽn nói như vậy, thay vì cảm thấy tức giận, tức giận thì lại thầm vui mừng, vì nghĩ Thành là một cô gái đoan trang, hiền lành nên nghĩ như vậy. Nhưng hiện nay, nhiều cô gái chỉ cần tán tỉnh một chút là đi ngủ ngay.

Thịnh tôn trọng bạn gái. Mỗi lần ở bên nhau, nếu có ham muốn, anh đều cố gắng kìm nén vì Thịnh sợ bạn gái tức giận và không còn tin tưởng mình.

Rồi một ngày, vì muốn nối lại tình cảm với bạn gái nên Thịnh quyết định mời Thành đi du lịch xa với lời hứa: “Ta nhất định sẽ không làm gì có lỗi với ngươi.” Nghe câu đó, Thanh cảm thấy nhẹ nhõm và nhanh chóng gật đầu đồng ý.

Tuy nhiên, đúng là không ai có thể đoán trước được điều gì. Hôm đó, vì hơi say nên Thịnh và Thành đành phải thuê nhà nghỉ để qua đêm. Hay nói đúng hơn là Thịnh cố tình giở trò. Giả vờ say rượu để dụ Thành đưa vào nhà nghỉ.

Lần đầu qua đêm với người yêu nhút nhát, tôi mong chờ khoảnh khắc âu yếm nhưng cuối cùng khi chạm vào cô ấy, cô ấy đã nhảy lên và nói điều khiến tôi sốc - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Khi Thanh đỡ Thanh vào phòng, Thịnh chợt không kiềm chế được bản thân, lao tới ôm hôn Thanh mãnh liệt rồi thì thầm.

– Anh thật sự không thể chịu nổi nữa, dù thế nào đi nữa anh cũng cưới em rồi nên không phải lo gì nữa. Chiều nay tôi sẽ đi.

– Anh có hứa cưới em không?

– Cậu cũng phải hỏi điều đó à? Tất nhiên đó là điều tôi mong muốn từ lâu.

Thịnh vừa dứt lời, Thanh đã đẩy Thịnh lên giường, cô từ từ kéo váy xuống. Khỏi phải nói, lúc đó Thịnh vui mừng vì cuối cùng cũng quyến rũ được cô bạn gái nổi tiếng và ngoan ngoãn của mình. Nhưng trong lúc đang hưng phấn thì Thành bất ngờ nói ra một điều khiến Thịnh không dám tin là từ miệng người yêu.

– Anh biết là lâu nay tôi đã dụ anh vào nhà nghỉ để thỏa mãn anh nên chắc anh đã phải kìm nén nhiều lắm phải không?

– Ừ, anh cũng là đàn ông, vậy làm sao…

– Bạn không cần phải giải thích gì cả. Thực ra ngủ với anh không thành vấn đề, nhưng tôi thực sự hỏi, anh có đủ mạnh mẽ để chiều lòng tôi và rủ tôi lên giường không?

– Gì? Bạn đang nói về cái gì?

– Thực lòng mà nói, tôi không tốt bụng và hiền lành như bạn nghĩ đâu. Trước khi đến với em, anh cũng đã qua đêm với người đàn ông khác. Chỉ tiếc là những người đàn ông đó quá kém cỏi nên không làm tôi hài lòng chút nào. Mong rằng anh ấy sẽ không “yếu đuối” như những kẻ đó.

Nói xong, Thành lao tới ôm hôn Thịnh trong sự ngơ ngác. Khi cô đang định cởi khóa quần thì Thịnh bất ngờ đẩy Thanh ra.

– Dừng lại đi. Tôi mất hứng thú rồi… – Thịnh nói với vẻ mặt nghiêm túc.

– Sao vậy, anh là gay à?

– Em muốn nghĩ gì cũng được, nếu em nghĩ em là gái ngoan thì anh vẫn cưới em. Nhưng giờ biết em là một cô gái từng trải, anh xin lỗi vì không thể giữ lời hứa.

– Anh trai….

Không cho Thành có thời gian nói thêm gì nữa, Thịnh vội vàng bước đi. Trong thâm tâm anh cảm thấy vô cùng đau khổ và mất phương hướng vì người bạn gái mà anh cho là hiền lành, thậm chí suýt lấy chồng lại có bộ mặt khủng khiếp như vậy. Lúc đó Thịnh cũng cảm thấy may mắn vì chưa mang món nợ đó về nhà.

Viết một bình luận