Landscape BNB Chain tuần 23 năm 2022

Để mọi người có thể cập nhật thông tin về hệ sinh thái một cách nhanh nhất Chuỗi BNB, Trung tâm BTA sẽ ra mắt BNB Landscape hàng tuần.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Hãy Trung tâm BTA xem tuần trước (13 tháng 6 – 19 tháng 6), Hệ sinh thái Chuỗi BNB Có tin gì nổi bật, đáng chú ý không?

Xem thêm: Chuỗi BNB là gì?

Hôm nay

Như của ngày hôm nay, số lượng tài sản bị khóa, lượt giao dịch, khối lượng giao dịch có xu hướng giảm rõ ràng. Phí gas giảm cho thấy hiệu suất của mạng giảm so với trước

Địa chỉ duy nhất

Địa chỉ

Kể từ Chủ nhật, ngày Ngày 19 tháng 6 năm 2022số lượng địa chỉ hoạt động tiếp tục đạt đỉnh mới 169,027 triệu Địa chỉ. Với cấp độ tăng hơn 168.310 nghìn Địa chỉ mới mỗi ngày.

Giao dịch hàng ngày

Hằng ngày

Nhìn vào khung ngắn hạn hàng tuần, tổng số lượng giao dịch hàng ngày So với tuần trước, có sự sụt giảm giảm bớt vẫn 3.383.027 giao dịch.

Sử dụng mạng

Mạng

Hiệu suất mạng Hiện tại là giảm bớt xuống còn 180,52% cho thấy động lực sự suy sụp so với tuần trước là hơn 20%. Ngày 12 tháng 6 năm 2022.

Top 10 TVL (Tổng giá trị bị khóa)

Xếp hạng

Xếp hạng 10 dự án có sẵn số lượng khóa tài sản lên trên Chuỗi BNB. Lượng tài sản bị khóa và thanh khoản của các dự án đồng loạt giảm.

Nói ngắn gọnthông qua số liệu thống kê dữ liệu onchain 7 ngày ở trên, cho thấy Chuỗi BNB Tiếp tục trong 1 tuần giảm bớt so với tuần trước hiệu suất mạng BẰNG tổng số giao dịch.

Xu hướng giảm có xu hướng ngày càng mạnh mẽ hơn trước trong bối cảnh thị trường tiền điện tử nói chung ngày càng bất ổn, chứng kiến ​​nhiều tin tức, sự kiện xấu liên tiếp.

Tin tức

Một số tin tức đáng chú ý về BNB Chain

Space ID, mạng dịch vụ tên dự án trên chuỗi BNB

Ngôi sao dApp @SpaceIDProtocol nhằm mục đích cung cấp một mạng dịch vụ tên phổ quát kết nối liền mạch mọi người, thông tin, tài sản và ứng dụng trên các chuỗi khối.

Một tên cho tất cả các chuỗi

Tìm hiểu về tầm nhìn và mục tiêu tại đâyhttps://t.co/JFGwMSG2eM

— Chuỗi BNB (@BNBCHAIN) Ngày 15 tháng 6 năm 2022

Dự án SpaceID, sẽ khởi chạy các ứng dụng có tên miền kết thúc bằng .bnb

SPACE ID đang xây dựng mạng dịch vụ tên miền toàn cầu kết nối liền mạch mọi người, thông tin, tài sản và ứng dụng trên các chuỗi khối. Nó có tính chất bất khả tri theo chuỗi, phi tập trung, chống kiểm duyệt và là nguồn mở.

Các NFT ID đầu tiên được chuỗi BNB hỗ trợ

Vào ngày 10 tháng 6, Cộng hòa Palau thông báo rằng họ sẽ cấp thẻ nhận dạng cho cư dân kỹ thuật số của mình dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên Chuỗi BNB.

Sử dụng BNB để đặt taxi ở hơn 150 quốc gia

Vào ngày 15 tháng 6, CZ đã thông báo rằng người dùng có thể sử dụng BNB hoặc BUSD để đặt taxi tại hơn 150 quốc gia thông qua Ứng dụng Binance.

Khám phá vô số cách bạn có thể đặt của bạn #BNB để sử dụng… https://t.co/mhq3kiERQI

— Chuỗi BNB (@BNBCHAIN) Ngày 15 tháng 6 năm 2022

Nansen công bố hỗ trợ cho NFT chuỗi BNB

Nansen, một nền tảng phân tích blockchain phổ biến, đã công bố ra mắt hỗ trợ phân tích cho NFT trên Chuỗi BNB.

Ankr nâng cấp hiệu suất chính của chuỗi BNB

ANKR, một trong những nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web 3.0 phát triển nhanh nhất thế giới, đã công bố những đóng góp nguồn mở của mình cho Chuỗi BNB.

Xem bài viết mới nhất của chúng tôi https://t.co/RrP3E3rxUZ

– Ankr (@ankr) Ngày 19 tháng 6 năm 2022

Viết một bình luận